Business is booming.

Review sữa rửa mặt Nuskins Lumispa – trợ thủ làm sạch cho phụ nữ

Review sữa rửa mặt Nuskins Lumispa – trợ thủ làm sạch cho phụ nữ
Review sữa rửa mặt Nuskins Lumispa – trợ thủ làm sạch cho phụ nữ

Làm sạch bằng sữa rửa mặt không còn là khái niệm xa lạ đối với chị em phụ nữ chúng mình. Dưới đây là đánh giá nhanh từ La Vender về một loại sữa rửa mặt mà cô ấy sử dụng và rất thích.

[Review] – tương đối dài so với 1 status nên cân nhắc đọc :)) và xin thông báo, đây không phải là bài PR bán hàng mà mình muốn chia sẻ với mọi người một sản phẩm siêu siêu siêu tốt.

Dù sao hôm qua quà cũng đến rồi nhưng mình sợ bị ghét vì khoe quá nên hôm nay đăng lại. Và cái này, hmmm, thực sự cần được viết vì nó thực sự đáng để viết.

Món quà được đề cập là…

2FDu6Ik0Gax1cJnBH3XOdRAtCd9MB4Udw23e3QlZ6TF0Y6zschGj9yc6DBbdTJ5hqtdf8FYlabjiZC3VTdcxpSL7OuNKUO4jEatX7bvfTHAhhknIJLtPbUfHBQy8 fg1FEeaEUoY

Món quà mà tôi đang nói đến ở đây có tên là Máy rửa mặt Lumispa bởi Nuskin. Tôi tìm kiếm thông tin trên Google và đây là một sản phẩm nhập khẩu của Mỹ. Bao bì bên ngoài trông khá giống thật và có nhãn bảo hành bị hư hỏng nhẹ.

Thói quen thử đồ mới, nhất là đồ công nghệ nên mình phải bóc ngay ra xem có hot không.

Bên trong là gì ?!

Trong hộp có: 1 máy giặt, 1 sạc nhanh và đầu máy giặt. Máy khi cầm khá nặng, chắc tay. Trong sách hướng dẫn sử dụng, bạn sẽ thấy có 4 chế độ để làm sạch các vùng trên khuôn mặt: trán, má, cằm và massage sau khi thoa sữa rửa mặt đi kèm sản phẩm. Sau khi sử dụng, tiếp tục các bước chăm sóc da tiếp theo.

XEM THÊM: Tôi có nên nhuộm tóc màu nâu lạnh không? tóc hư tổn?
QcDhaKP9IBtYXRPavowwI VWPwdDDLnM4fVLr ZmHguQVBd8RFPzDG0X1tVWzMxgKeNjjb2VOeWY7vrY9nyyCVThqJHhTzNTOZCsvat0L

Được rồi, mình hiểu tại sao mặt mình lúc nào cũng nổi mụn :)) Vì sau khi rửa mặt xong mình thấy mặt mình nổi nhiều cặn đen, mặc dù trước đó ít phút mình đã rửa mặt bằng nước ấm. Sau khi rửa sạch tôi thấy có nhiều vết rạn hơn, sờ vào thấy da mặt mịn hơn rất nhiều. Này, tôi hơi yêu.

Món quà này rất có ý nghĩa với tôi vì hiện tại tôi đang muốn cải thiện làn da của mình khỏi quá nhiều mụn và sẹo. Cảm ơn dì Thuận La đã tài trợ cho em món quà ý nghĩa này.

Ai cần tư vấn cụ thể hoặc mua sản phẩm thì viết thư cho mình, mình sẽ chỉ chỗ mua, rẻ hơn giá rao trên mạng. ❤️❤️❤️

Một đánh giá khác về máy rửa mặt. Có vẻ như máy rửa mặt luôn được các chị em ưu tiên lựa chọn để làm sạch da mặt. Còn những bạn đang đắn đo về máy giặt thì hãy đọc bài viết của mình La vender nhé.

Nguồn: La Vender

Comments are closed.