Business is booming.

Review tinh chất serum làm căng da, trắng da

Review tinh chất serum làm căng da, trắng da
Review tinh chất serum làm căng da, trắng da

Sau đây sẽ là review từ một bạn có facebook là con gái về tinh chất làm căng da và trắng da. Mọi người cùng theo dõi nhé.

Xin chào mọi người,

Mình viết bài này để cập nhật tình hình sử dụng Red Peel, tính đến thời điểm hiện tại mình đã dùng Red Peel được 1 lọ và định mua thêm lọ nữa sau khi dùng – da mình tăng thêm mụn – chắc cũng xử lý tốt hơn nhiều. Da mình sáng hơn, ít mụn và ít thâm. Tuy nhiên, da mình bị khô rõ rệt sau khi trị mụn, nhất là vùng quanh khóe miệng đến hai bên má, cảm giác khô căng khá khó chịu. Tôi không muốn da nhăn nheo. Trong thời gian này, tôi đã sử dụng một số loại huyết thanh để làm căng da, tăng cường làn da chống lại các nếp nhăn và có một làn da rạng rỡ.

Review tinh chất làm săn da, trắng da

Innisfree Green Tea Seed Serum

dJnEFw9 uezVlWqNggUnqaBGcbftuCj dkksDKjqjBw8h1WFixCs3r5gQrn0j4H9DQEH

Có thể nói em này là em serum cực nổi của Innisfree, nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Cho dù bạn có nổi tiếng hay không.

Điểm cộng là thẩm thấu nhanh, cấp nước, ẩm mượt, không nhờn dính. Là loại tinh chất đầu tiên, là bước đệm để các dưỡng chất sau thẩm thấu sâu vào da. Cô ấy có mùi giống như trà xanh. Mình thấy dùng ổn, lành tính, giá hơi cao. Mình cùng chị dùng được khoảng 2 tháng thì hết hẳn.

XEM THÊM: Review mặt nạ detox của The Body Shop có tốt cho da không?

Tinh chất Huxley lấy nước

hKdLneLBT0TPc9hSCOU6oHnUyyJSFuZ94g TWSYb oPxRF L28qHPx3WBYsDASSySfB3JogcAsL3jyARjYVPf6rXPngl5gPc2qTeMDINa47uNQp5vfoRznIYpa687vBY2pn1anx

Em này mình đọc thông tin thấy mê luôn, dành cho da dầu dễ dùng và không gây dị ứng nên mua lọ nhỏ về dùng. Nhưng trôi đi rất nhanh các chị ạ, em thấy ổn nhưng màu bị phai nhanh quá. Nếu bạn mua kích thước đầy đủ, nó có thể sẽ kéo dài khoảng 2-3 tháng (tôi sử dụng nó vào buổi sáng và buổi tối). Bạn có sử dụng hết chúng nhanh như tôi không?

Huyết thanh hồng GGG

Có ai bị vẻ ngoài xinh đẹp của cô ấy thu hút như tôi không? Tôi đã bị đổ và sau đó nghe lời khuyên của cô ấy về cách làm sáng da, mờ thâm, làm mịn da bằng mọi cách. Tôi sử dụng Luna. Hóa ra chai này ướt và mịn hơn nhiều so với những chai ở trên. Mình rất thích tác dụng làm trắng da, mình nghĩ phải dùng 2 chai mới nói được nhiều. Mình đã dùng gần hết 1 lọ và da sáng hơn. Mùi nhẹ.

Tshine siêu chỉ collagen

acoInubgbi8Ac5WZ KFPKLe elm F3RZdnIiadQlb6JKgeULh6299Cz4CVux3DlShoemuZ18AG e0eka26Uvf9AwCJGoQ8bBxTluvwvwOZV 7rVcdga9rfcKt56YZGL3Z8NjlX2n

Em này tên nghe có vẻ “kiêu” nhưng lại có mùi rất mát và dễ chịu. Tôi chú ý đến cảm giác trên da của mình vì tôi sẽ sử dụng nó thường xuyên hơn. Nó nên được đánh giá 10 điểm cho mùi của nó.

Khi tôi mua thế này thời tiết đang trở lạnh và tôi cảm thấy mình rất khôn ngoan. Vừa phủ sương vừa mịn, em này có vitamin C giúp da trắng sáng. Sợi collagen đẹp, nhưng nó cũng có vẻ kéo căng da.

XEM THÊM: CÁC CỬA HÀNG MỸ PHẨM CỰC UY TÍN TRÊN SHOPEE

Trên đây mình đã đánh giá tổng quan về các sản phẩm tinh chất làm săn chắc da. Nếu bạn biết bất kỳ sản phẩm tốt, chỉ cho tôi. Cảm ơn mọi người.

Cảm ơn bạn đã đánh giá rất chi tiết. Nếu bạn muốn sở hữu làn da mịn màng và căng bóng thì hãy tham khảo thêm nhé. Chúc may mắn trong nỗ lực làm đẹp của bạn.

Nguồn: Muse

Comments are closed.