Business is booming.

Review về Hada Labo Advanced Nourish Cleanser – nhẹ nhàng và làm sạch sâu

Review về Hada Labo Advanced Nourish Cleanser – nhẹ nhàng và làm sạch sâu
Review về Hada Labo Advanced Nourish Cleanser – nhẹ nhàng và làm sạch sâu

Mọi người rửa mặt bằng cách nào? Cá nhân mình thấy ĐẸP hay KHÔNG ĐẸP thì ở bước làm sạch này vẫn tốt hơn.

Tiêu chí lựa chọn kem dưỡng da mặt của tôi:

1. Độ pH ở độ pH trung tính 4,5-5,5 dành cho da khô và nhạy cảm.

2. Tất nhiên, da cần được làm sạch, nhưng nó hoàn toàn không chứa xà phòng, tôi đã sử dụng vài loại trước khi da của tôi có xu hướng khô, đôi khi nó hơi bỏng. Một phần vì da mình hơi mỏng nên sẽ tránh dùng, nhưng dù tình trạng da hay loại da khác nhau thì mình khuyên mọi người nên tránh những loại sữa rửa mặt quá “mạnh bạo” gây mất cân bằng da.

3. Da của tôi rất khô, vì vậy tôi thích một loại toner có khả năng cấp nước, giữ ẩm, nhưng vẫn cần phải sạch.

Và tôi đã tìm thấy cái sạch hơn Hada Labo Dinh dưỡng nâng cao hehe. Nó rất khác so với các chất tẩy rửa khác mà tôi đã sử dụng trước đây. Như tên cho thấy, vai trò chính của chúng là nuôi dưỡng, nuôi dưỡng và nuôi dưỡng.

o8OO6qJpssQ knWd9ebqAWnpSbr2rEI4WMCmf1eRS4rKn7U ZQIPUeabW Bp2npITZiSCZNs2ib39t8kz2FO3ACWY xuA DRwk8aovtRh80O2m hfbFj

Một chút về Hada Labo Advanced Nourish Cleanser

1. Độ pH 5.5 phù hợp với làn da.

2. Ai dùng rồi cũng khẳng định da sạch sâu, mặt nhẹ nhàng sau khi rửa giống mình. Đó là nhờ cơ chế làm sạch axit amin tạo bọt tốt, hòa tan bụi bẩn, dầu thừa… Nhìn chung công nghệ này khá ổn vì làm sạch tốt nhưng vẫn nhẹ nhàng trên da.

XEM THÊM: Chăm sóc tóc tẩy với bí quyết tóc không phai màu
bkP W oiUHTLRFlR0ewMyf9GVTJehqFk82xyzDx8D2KkgqEOpB 5NK3QQOTXKShVebYxN4wmtvhOABKA

3. Hệ dưỡng ẩm sâu có 3 loại HA từ nhỏ, cực nhỏ đến cực nhỏ thẩm thấu vào da (mình rửa xong mới cảm nhận được là thấm thật). Sau khi rửa, bề mặt da ẩm, mát và mọng nước. Trước đây tôi thường phải thoa kem dưỡng da hoặc serum ngay sau khi rửa mặt để làm dịu da, bây giờ tôi thực hiện chậm lại.

Và tôi sẽ tiếp tục sử dụng

Sau tất cả, tôi vẫn sẽ chung thủy với cô ấy. Không gây kích ứng – thành phần tốt – làm sạch và nhẹ và ẩm cùng một lúc. Nói thật lòng mình mát rượi lắm vì không phải lo 800 bước dưỡng da, tập trung làm sạch mà da mình mới đẹp hơn rất nhiều.

Mình hi vọng những chia sẻ của mình hữu ích với mọi người, đặc biệt là các chị em có cùng loại da với mình.

0Umb srhJhqm3sbAZyPPCdNhvt8nP5VGHZ1J6Fb1ELVEWURj3O7 CMp9xB3 f7Lk0Y Te0n9xTQlJmPa1VZmP8e7Ha36P2JPcHvTU2r mzg9O2NAFi d6VltqoaLqiTsFGhl2LBW

Tái bút: Tôi không bán hoặc quảng bá bất kỳ sản phẩm nào. Tôi tham khảo đánh giá của mọi người trước khi đánh giá và tôi nghĩ phải có cơ sở để nhận xét. Mình hi vọng bài viết của mình không tạo ra nhiều luồng ý kiến ​​trái chiều khiến mọi người không hài lòng.

HHeCX3JBfyd19Pv6fI ikxTiLj HfaH6cNY4J1Joa MN Lzqc4ve9WDbw6zDpAXCj3IG68YFwNp Jti8uMiVg9etlK Bu6c152NKYPs vCuS7dQLN7HpflL6dO ZLJL FoKvEIG

Tất cả các làn da không giống nhau. Đây chỉ là bài chia sẻ về sản phẩm phù hợp và đúng với làn da của bạn. Vì vậy, đừng sợ, Như Nông. Có lẽ qua review của bạn sẽ có người thử dùng Hada Labo Advanced Nourish Cleanser và nhận được kết quả cực kỳ ưng ý chăng? Cảm ơn đánh giá của bạn Như Nông!

Nguồn: Như Nông

XEM THÊM: Top 7 người Hồi giáo Narciso nổi tiếng nhất

Comments are closed.