Business is booming.

“Rose” – Nước hoa hồng “Rose” thật

“Rose” – Nước hoa hồng “Rose” thật
“Rose” – Nước hoa hồng “Rose” thật

Xin chào các Ladys của tôi,

Đây là loại toner mà tôi sử dụng, của Christian Lenart (Pháp). Mình thấy mọi người hay gọi toner là nước hoa hồng, nhưng có rất nhiều loại toner xuất phát từ nhiều thứ khác nhau, có hoa cúc, có hoa nhài. Chai này của mình là “nước hoa hồng” thứ thiệt, có mùi thơm nồng của cánh hoa hồng ngay khi vừa mở nắp.

IMG 2556

Về thiết kế: Em này trông khá nhỏ nhắn và dễ thương, trông giống một chai rượu hơn là một chai mỹ phẩm. Chai có màu xanh lam, làm bằng thủy tinh, bên ngoài có in một chữ Christian Lenart lớn, dòng dưới cùng là loại hoa được làm. Của tôi là từ “hoa hồng”. Bình có dung tích 200 ml, dùng vào mỗi buổi tối sau khi tắm. Em này dùng được khoảng 6 tháng. (Kinh nghiệm nhỏ là mình chiết vào bình xịt để tránh đổ ra ngoài vừa lộn xộn vừa lãng phí).

Về thành phần: Vì mình không rành về cách sử dụng thành phần nên mình chụp ảnh thành phần để tham khảo. Tránh sử dụng nếu có thứ dễ gây dị ứng. Tạm thời tin rằng nó không chứa paraben và phenoxyethanol.

IMG 2560

Đã sử dụng: Thông thường phụ nữ nói rằng toner là bước tiếp theo trong bước làm sạch sau khi tẩy da chết và SRM, nhưng tôi sử dụng chai này để hydrat hóa nhiều hơn. Sau khi tắm bằng nước ấm, da mình thường bị khô, Christian Lenart vỗ nhẹ một chút, sau đó da mịn lại bình thường. Trên chai có ghi “convient à l’adulte et à l’enfant de plus de 3 ans” có nghĩa là trẻ em từ 3 tuổi cũng có thể sử dụng sản phẩm này như một loại kem dưỡng ẩm.

XEM THÊM: Review dầu gội Innisfree dành cho da đầu nhờn

IMG 2557

Giá bán: Đây là mức tiệm thuốc, tôi mua ở Comestic Cat, hồi đó gần 300.000 một lọ, tôi không nhớ chính xác, tầm đó. Cứ xem người Pháp mang theo bao nhiêu, có chuẩn hay không thì cứ lấy, vì túi xách cũng đắt lắm.

Tổng điểm : 8.5 / 10 vì da mình không có mụn, không nhạy cảm nên đây chỉ là thực phẩm bổ sung thôi, mình thấy đời này không có vấn đề gì cả.

Tôi hy vọng đánh giá của tôi là hữu ích cho các bạn đẹp

Vì một nửa thế giới luôn tươi đẹp, hãy tham khảo nhé.

Nguồn: Trần Ngọc Mai

Comments are closed.