Business is booming.

Sản phẩm dành cho da nhạy cảm

Sản phẩm dành cho da nhạy cảm
Sản phẩm dành cho da nhạy cảm

Họ có xu hướng có làn da cực kỳ nhạy cảm

2 chai nhỏ này đã cứu làn da của tôi

Nếu bạn có làn da hỗn hợp, nhạy cảm, dị ứng, da đặc biệt cực kỳ nhạy cảm, dễ kích ứng với các loại kem dưỡng, serum blah blah … như Như

Nói thật là mình chưa bao giờ nói gì về kem dưỡng da vì từ hồi da mình bị dị ứng ăn mực, da ngày càng xấu đi, nổi mụn nhiều và đặc biệt là mụn ẩn rất nhiều. Như cũng dùng nhiều nhưng tình trạng không được tốt lắm, từ các dòng cao cấp như OHui, Shiseido, EsteeLauder, Sum đến các thương hiệu tầm trung.

Bạn thích sử dụng sản phẩm nào?

Nhưng tình cờ biết đến dòng này, một dòng mỹ phẩm tầm trung của Đài Loan, dùng thử cũng ok mà hiệu quả bất ngờ, chỉ sau 3 ngày mình đã thấy da khác hẳn, chồng mình cũng tấm tắc khen ngợi hết lời. Hiện tại mình đã dùng 1/2 chai và nồng độ thấp (nó có nhiều nồng độ cho nhiều loại da, da nhạy cảm như mình thì các bạn nên test nồng độ nhỏ nhất và thấp nhất nhé).

68323411 361240581484723 1812686759683686400 o

Chai nhỏ là một chai gần như là một loại serum với các thành phần hữu cơ thay đổi làn da nhưng để thoa không bị kích ứng thì cách thoa rất đơn giản, thoa một vài giọt lên khắp mặt trước khi đi ngủ rồi massage vào trong nhẹ nhàng sau 2-3 phút, sau đó lấy một lọ màu trắng (lọ này là kem dưỡng ẩm, trước khi dùng kem chống nắng bạn cũng nên dùng để đỡ khô da)

XEM THÊM: Điểm qua 3 màu son bóng của Glossy Lip’s Beatybyha

Lưu ý: Trước khi sử dụng phải làm sạch da, uống nhiều nước, dùng kem chống nắng thì phải tẩy trang, sau khi tẩy trang phải rửa mặt ngay bằng sữa rửa mặt, 1 tuần nên tẩy da chết lần sau mới thực hiện nhé các chị em.

Đây là một góc chia sẻ tiện dụng. Như đã trải qua, chúc các bạn có làn da khỏe đẹp.

Những đánh giá như vậy thực sự được hoan nghênh. Nó thực sự hữu ích cho những người có làn da nhạy cảm. Mong bạn Như tiếp tục chia sẻ kinh nghiệm để cùng nhau làm đẹp nhé.

Nguồn: Ngô Quỳnh Như

Comments are closed.