Business is booming.

Sản phẩm làm đẹp Himalayan chính hãng

Sản phẩm làm đẹp Himalayan chính hãng
Sản phẩm làm đẹp Himalayan chính hãng

Nhu cầu làm đẹp ngày càng cao nên ngày nay nhiều bạn cũng quan tâm đến mỹ phẩm làm đẹp. Mỹ phẩm ra, làm đẹp rất đa dạng, người dùng rất khó lựa chọn sản phẩm phù hợp với làn da của mình. Nhưng đừng lo, bạn có thể sử dụng nhiều nguồn thông tin trên mạng xã hội để tích lũy kinh nghiệm và cơ sở lựa chọn sản phẩm làm đẹp cho mình. Hôm nay, bài viết sẽ đề cập đến một vài sản phẩm của thương hiệu Himalaya, đó là sữa rửa mặt và tẩy tế bào chết. Nội dung ý nghĩa dành cho những ai quan tâm đến thương hiệu Himalaya hoặc đang tìm kiếm các sản phẩm làm đẹp.

Sữa rửa mặt nha đam dưỡng ẩm Himalaya 100ml

Xin chào tất cả các bạn, như các bạn đã biết, tôi đã có một bài đăng sản phẩm trên Himalaya và được rất nhiều người ủng hộ. Mình cũng rất thích các sản phẩm của hãng này vì rất đáng đồng tiền bát gạo, về chất lượng và giá cả thì các nàng này rất đáng để thử, và gần đây khi mình muốn mua một lọ C-Serum mới thì mình đã làm được. thấy 2 sản phẩm mới nên mua về dùng thử. Giá cả cũng rất hướng đến sinh viên.

XEM THÊM: Làm đẹp vùng kín bằng kem làm rụng lông EOS an toàn tại nhà

Em này dành cho da khô, không có bọt, kết cấu đặc nhưng không có bọt nên cũng rất nhẹ nhàng, cụ thể là em này giống Cetaphil nhưng là phiên bản mạnh hơn một chút, dưỡng ẩm kinh khủng. Tốt, sau khi rửa xong da được dưỡng ẩm rất tốt, kiểu rất mềm mại nên mình thấy em này rất hợp với những người da khô nhưng nhạy cảm.

mỹ phẩm

Thành phần chính của chúng được liệt kê là dưa chuột nhưng ai cũng biết dưa chuột tốt như thế nào, ngày xưa ai chăn ngựa như tôi đều biết mẹo thái dưa chuột rồi đắp lên mặt. Da của tôi cảm thấy như vậy sau khi rửa sạch, mịn và đủ ẩm. Mùi hương rất dễ chịu, tôi thích mùi của sản phẩm này. Từ những gì tôi nhận thấy, các sản phẩm của Himalaya có mùi rất đặc trưng.

Nhược điểm: Vì nó không tạo bọt nên chắc các bạn không thích dùng toner lắm hoặc cần dùng nhiều thì mọi người cũng nên suy nghĩ lại.

Tẩy tế bào chết Himalaya Gentle Apricot Scrub 100ml

Mỹ phẩm đẹp với mùi hương dễ chịu

Mình review lại mỹ phẩm làm đẹp thì thấy mùi của em này làm mình sợ, nhưng ai nhạy mùi thì sẽ không thích, vì khá nặng nhưng không hề hắc.

XEM THÊM: Kiểm tra Perfect Diary High Coverage Longwear Liquid Foundation

Kiểm tra các thành phần

Đối với mình thì hạt tẩy tế bào chết này vừa đủ với da nhưng khá khó đối với những bạn có làn da mỏng. Vì vậy, bạn nên kiểm tra nó.

mỹ phẩm

Cảm nhận trên da em này là làm đúng như ý muốn, mình hay bị dày da không mịn hai bên hàm, sau khi dùng khoảng 1 tuần thì da mịn hơn hẳn. Da cũng sáng lên rõ rệt, mình dùng mỹ phẩm cũng thấy đỡ hơn hẳn, loại da hấp thụ tốt hơn nên da mịn và căng bóng hơn rất nhiều.

Và tôi sử dụng một loại nữa như một loại mặt nạ chống viêm. Wow hahaha Tôi đã tự làm và thử nó và nó hoạt động, có nghĩa là tôi sẽ thoa một lớp dày lên vết sưng tấy hoặc mẩn đỏ (KHÔNG MASSAGE) chỉ cần thoa và để cho đến khi nó khô rồi lau sạch. Tôi thấy nó làm giảm viêm và làm dịu da rất tốt.

Đây là những đánh giá mỹ phẩm làm đẹp thực tế từ chính người dùng, cảm ơn bạn Trương Đạt đã chia sẻ kinh nghiệm sử dụng sản phẩm của thương hiệu Himalaya. Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn mỹ phẩm nào cho mình thì đừng bỏ qua thông tin hữu ích này và trải nghiệm ngày thực sự sữa rửa mặt và lột tẩy từ Himalaya nhé.

Nguồn: Trường Đạt

Comments are closed.