Business is booming.

Sản phẩm phục hồi da sau mụn

Sản phẩm phục hồi da sau mụn
Sản phẩm phục hồi da sau mụn

Dưới đây là review về quá trình phục hồi da sau mụn của Ngọc Huyền. Nếu bạn gặp sự cố tương tự, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

Xin chào các chị em, dạo này mình hay thấy các topic phục hồi da sau mụn trong group. Hai chất nổi tiếng nhất là B5 và vitamin C, trong bài viết này tôi muốn giới thiệu cho các bạn cách tôi đã phục hồi làn da sau mụn mà không cần đến hai chất này.

0hfasGre55 wSIfSk18RSM yI6JmjlF6uzmAxAkRiGGUazfLSj wdk9j9OPb5VlXd5gL6dTPdrBjVWYPSTuEQQX3dPtdUZfQwDCTAdq5S wJrDT5IuTWmg3wjOKVY382tKf5sF48

Bài viết hơi dài.

1. Dùng dầu dưỡng

Mọi người đều nói rằng da dầu không đủ dầu hoặc tại sao thêm dầu sẽ gây ra mụn và tắc nghẽn lỗ chân lông, nhưng tôi nói rằng ý kiến ​​này là hoàn toàn sai lầm. Có 2 loại axit béo mà da chỉ cần có trong dầu là axit oleic (omega 9) và axit linoleic (omega 6) giúp tạo lớp màng ẩm bảo vệ da. Ở những người có da nhờn, lượng axit lioleic trên da thường thấp hơn axit oleic. Khi chúng ta sử dụng nhiều sản phẩm tẩy da chết như BHA, AHA, trị mụn… thì vô tình chúng ta đã bào mòn lớp ẩm bên ngoài đó. Sau khi biết được điều đó, tôi bắt đầu thử các loại dầu dưỡng da.

skCADHSAd1R4iu67pXRBgxdsQWOCdvghX

Trước đây mình dùng đủ B5 hoặc vitamin C nhưng tốc độ tái tạo của da quá chậm, thậm chí không thấy được nên mình quyết định chuyển sang. Tôi sử dụng dầu hạt tầm xuân thông thường (đã sử dụng hết và không còn chai nữa ở đây). Trong khoảng 1 tháng, tôi thấy có sự thay đổi rõ rệt, vết thâm đã đỡ nhiều và trong vòng 3-5 tháng, những vết sẹo đỏ CỰC RẺ do mụn viêm nặng của tôi đã biến mất hoàn toàn! Khám phá công dụng của các loại dầu dưỡng là một khám phá thay đổi cuộc đời đối với tôi.

XEM THÊM: Review Lotion Biologique Recherche P50 High End Có Đáng Mua Không?

Dầu cũng rất an toàn và không gây mụn. Một số loại dầu có thể gây ra mụn trứng cá làm tắc nghẽn lỗ chân lông là dầu có nhiều axit oleic, khá đặc, như dầu dừa. Chỉ sử dụng dầu vào buổi tối trước khi đi ngủ. Được đề xuất là dầu “B” của cả TO, mỏng hơn hạt tầm xuân nhưng tốt hơn.

2. Tẩy da chết

Ngoài tẩy tế bào chết bằng gel và sữa rửa mặt, tôi dùng The Ordinary Exfoliating Solution. Sau khi toner, thoa đều lên mặt khoảng 5 phút, sau đó rửa sạch, lau khô, thoa dầu dưỡng và đi ngủ. Bước lột tẩy này thực sự giúp cho lớp da yếu, lớp da cũ bị tổn thương nhanh chóng được thay thế bằng lớp mới và thúc đẩy quá trình phục hồi da.

3. Chăm sóc ban ngày

BNBe jS4mpSqLxrSCfXCs m EakPC1j5 7pFOaAyifMNbjzWjAdXbSuJTg7T5Pg47gq2a2ldWtfxm8zc9O3bgdWvXVmRpd7WrKz6lwKx7QkJN8cZv33pJOrl5sUy wW5jE87cQvD

Da của chúng ta biết nó cần gì, chúng ta chỉ cần tạo ra một môi trường chữa bệnh tốt nhất cho nó.

Một số loại huyết thanh tôi sử dụng, tôi giới thiệu cho mọi người:

Keo ong caradium

Có một bộ 10 chai mà tôi đã sử dụng cho đến nay chỉ còn lại 1 chai. Siêu thơm, dưỡng ẩm tốt, đặc biệt hiệu quả trong việc giảm mẩn đỏ trên da.

Huyết thanh vitamin C và HA

Tôi thường kết hợp cả hai với nhau. Tôi thường sử dụng vitamin C và không thấy thay đổi nhiều. Nếu bạn muốn da sáng và hồng hào, bạn có thể uống C hoặc nước cam.

v alzUeIsbrxHrH3zaiTTzaVZ418dSHUzpNtU Nrzpwk3GVrGl0B3UZnYwmcM13YGeRwaD8DNwcCWTLrvytzew6zasBvi j e9JnFtWVCih1fOhFfN 04cwXtTU91Y gjm7H2oqy

Hết rồi, hi vọng bài viết của mình có thể giúp ích được cho ai đó, đặc biệt là những bạn đang phải chống chọi với sẹo mụn hay vết thâm.

XEM THÊM: 3 loại son dưỡng giá rẻ nhưng chất lượng ok!

Cảm ơn Ngọc Huyền đã chia sẻ bí quyết tái tạo da sau mụn cho mọi người. Trị mụn và phục hồi làn da sau mụn luôn là vấn đề được hầu hết các anh chị em quan tâm. Chúc may mắn với các liệu pháp làm đẹp của bạn.

Nguồn: Ngọc Huyền

Comments are closed.