Business is booming.

Sản phẩm tốt nhất để sử dụng mascara của nhà thuốc là gì?

Sản phẩm tốt nhất để sử dụng mascara của nhà thuốc là gì?
Sản phẩm tốt nhất để sử dụng mascara của nhà thuốc là gì?

Dưới đây là đánh giá giúp bạn chọn được loại mascara phù hợp với giá cả phải chăng. Đừng đi ra ngoài cho đến khi bạn đã đọc hết toàn bộ bài báo. Điều thú vị nằm ở cuối bài viết. Chúc các bạn đọc vui vẻ.

TỐT CHO CỬA HÀNG THUỐC MASCARA LÀ GÌ?

Nếu tôi chỉ có thể chọn 2 món đồ trang điểm để đi ra ngoài mỗi ngày, tôi chắc chắn sẽ chọn son dưỡng có màu và mascara. Mình tin rằng mọi đôi mắt đều như vậy, mỗi lần chuốt mascara là nó sẽ long lanh và lấp lánh trở lại :)). Tôi hiếm khi kẻ mắt mỗi ngày, nhưng tôi sẽ luôn chuốt mascara. Sự kỳ diệu của mascara đến từ việc làm cho đôi mắt buồn của tôi trông tươi vui và tỉnh táo hơn như những chiếc lá mùa thu :)).

Tôi thường thay đổi mascara của mình 4 tháng một lần. Tôi đã sử dụng khá nhiều. Chuyển từ nhãn này sang nhãn khác, từ nhãn này sang nhãn khác. Ngoài ra còn có hàng tỷ loại mascara trên thị trường, từ hàng hiệu đến cao cấp. Tuy nhiên, chỉ có ba loại mascara của nhà thuốc mà tôi thích nhất. Hãy để tôi liệt kê chúng dưới đây:

1- Dòng tên lửa Maybelline

Tên đầy đủ là Volum ‘Express Rocket Waterproof Mascara Black.

Loại này rất đặc và không bị vón cục. Ngoài ra, sử dụng sản phẩm này trên mắt có mí mắt trên da dầu như của tôi sẽ không bị lem. Vào những ngày thời tiết nắng nóng thì chỉ bôi một chút thôi, ở mức chấp nhận được.

3hNvDxCY p9gs 2LjnuI2 oUdDcjZhXrQg3mM5hhcYrBs1u

Maybelline Việt Nam không bán dòng này, và mình cũng không thấy cửa hàng thiết bị đeo nào nhập loại này. Tôi không biết tại sao tôi không được chú ý nhiều ở đây?

XEM THÊM: REVIEW 3 KEM CHỐNG NẮNG SANG TRỌNG ANESSA

2- Kiss me mascara

Công ty này đến từ Nhật Bản. Dùng mascara Kiss me để mi dài hơn. Tôi sử dụng những cái như trong hình tôi đã chụp. Dùng cả ngày mà không lem chút nào. Nhược điểm của nó là nếu bạn không lấy mascara ra khỏi cọ trước khi chuốt thì rất có thể nó sẽ làm vón mi vì chuốt quá nhiều mascara.

Xp0Ogtu5A1DDf6bilRwJLwcm

Em này không đẹp bằng Maybelline ở trên đâu.

Điểm cộng là các cửa hàng xách tay về bán rất nhiều nên rất dễ mua sắm.

3- Mascara Max Factor

Tôi đã sử dụng thương hiệu này trong một thời gian dài, khoảng 2 năm trước. Dùng cũng rất tốt, mềm và dày mi. Tuy nhiên, do dùng lâu rồi nên mình không nhớ là mình đã mua dòng Max Factor nào. Hãy nhớ rằng sử dụng dòng này sẽ không làm vón cục lông mi của bạn.

Tuy nhiên, tại Việt Nam, thương hiệu mascara này dường như chưa được phổ biến cho lắm.

hKPEw0 uaweJ14pV6lBlY2iH qlytZ2bYa0a34p Xow7wJKqh dzKOAHy3wW9Ia

Sự kết luận:

Trên đây là 3 loại mascara giá rẻ mà mình rất thích khi sử dụng.

Mẹo để chuốt mascara đẹp hơn ai cũng biết đó là hãy uốn cong mi trước khi chuốt. Khi lấy cọ ra khỏi ống, hãy lau sạch phần mascara ở miệng ống để tránh mascara bị lem quá nhiều và làm vón cục mi.

Mascara yêu thích của mọi người là gì? Hãy cho tôi biết trong phần bình luận để tôi có thể thử lại :)).

Chúc mọi người buổi tối vui vẻ! Và luôn đẹp.

XEM THÊM: 5 phương pháp trị hôi miệng vĩnh viễn tận gốc hiệu quả nhất tại nhà cộng đồng

Một bài đánh giá khác của Phương Lassie. Lần này, Phương review Mascara Drugstore cho chị em chúng mình. Nếu bạn không có mascara, hãy cân nhắc sử dụng 3 sản phẩm trên. Cảm ơn bạn đã đánh giá hữu ích Phương.

Nguồn: Phương Lassie

Comments are closed.