Business is booming.

So sánh sự khác biệt giữa bàn thông thường và bàn thông minh

So sánh sự khác biệt giữa bàn thông thường và bàn thông minh

Bố mẹ có biết bàn học thông thường và bàn học thông minh có những điểm giống và khác nhau? Đọc ngay thông tin so sánh giữa bàn học thông thường và bàn học thông minh để thấy rằng lựa chọn bàn học thông minh chống gù lưng cho bé là tốt nhất và tạo môi trường học tập tuyệt vời cho con bạn nhé!

1. Điểm giống nhau giữa bàn học thông thường và bàn làm việc thông minh

Là sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ học tập cho các bé ở các độ tuổi khi còn đang đi học, với bàn ghế được thiết kế đầy đủ để các bé có thể ngồi học thoải mái nhất trong quá trình học.

So sánh sự khác biệt giữa bàn thông thường và bàn thông minh
So sánh bàn làm việc bình thường và bàn làm việc thông minh

2. Sự khác biệt giữa máy tính để bàn thông thường và máy tính để bàn thông minh

Có rất nhiều điểm khác biệt giữa bàn thông thường và bàn thông minh! Để biết chúng khác nhau như thế nào, hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài chia sẻ dưới đây:

Đặc điểm của các loại bàn làm việc phổ biến hiện nay:

Bàn bình thường
Bàn bình thường

Với những chiếc bàn làm việc thông thường rất phổ biến trong nhiều gia đình. Bàn học trẻ em được sử dụng thường xuyên thường có các tính chất sau:

+ Có thiết kế chiều cao cố định và không thể thay đổi trong quá trình sử dụng. Đặc biệt với chiều cao dự định có chiều cao không phù hợp với chiều cao của trẻ dẫn đến tư thế ngồi học không đúng và ảnh hưởng đến thị lực và cột sống của bé. Đây là nguyên nhân khiến tỷ lệ cận thị, gù lưng ở trẻ em Việt Nam ngày càng cao.

Đặc biệt, không thể thay đổi thiết kế và chiều cao tiêu chuẩn, tuy nhiên bé cao lớn rất nhanh từ 3 đến 12 tuổi thì bàn học thông thường không thể phù hợp với chiều cao của bé. Vì vậy, gia đình sẽ phải thay bàn học mới rất nhanh và gây tốn kém rất nhiều.

+ Do thiết kế của những chiếc ghế học thông thường khá đơn giản, điều này khiến tư thế ngồi của trẻ bị sai, lưng không thẳng, là một trong những nguyên nhân rất quan trọng dẫn đến cong vẹo cột sống, gù lưng ở trẻ từ rất sớm.

+ Độ nghiêng của bàn học thường cố định, không có độ nghiêng phù hợp khi bé ngồi học khiến bé phải cúi nhiều khi học dẫn đến thoái hóa đốt sống cổ.

So sánh 2 tư thế ngồi của trẻ
So sánh 2 tư thế ngồi của trẻ

– Đặc điểm của bàn thông minh

Bàn thông minh Bsuc
Bàn thông minh Bsuc

Bàn làm việc thông minh trên thị trường hiện nay có rất nhiều ưu điểm vượt trội với những đặc điểm cụ thể sau:

+ Bàn thông minh Bsuc được thiết kế dành cho gia đình có thể tự động điều chỉnh độ cao của bàn và độ cao của ghế. Điều này giúp trẻ có thể tìm được chiều cao bàn phù hợp nhất cho mình khi ngồi học. Đặc biệt trong quá trình học tập của trẻ thông qua lớp học, gia đình sẽ không tốn tiền thay bàn học mới khi trẻ lớn lên và chiều cao của bàn học thông thường không còn phù hợp vì bàn học thông minh tự điều chỉnh chiều cao.

Mặt bàn có thể điều chỉnh góc nghiêng phù hợp nhất cho bé chơi, viết, đọc, vẽ. Điều này tạo cho bé tư thế ngồi tốt nhất, không mỏi cổ, mỏi mắt và thoải mái khi học, tạo sự mong chờ cho những giây phút học tập tuyệt vời.

BSUC là thương hiệu uy tín gắn liền với những sản phẩm chất lượng cao nhất
BSUC là thương hiệu uy tín gắn liền với những sản phẩm chất lượng cao nhất

+ Bàn Học Thông Minh Bsuc đạt tiêu chuẩn chất lượng CE với lớp phủ Fomica chống cháy, chống nước, chống trầy xước, bề mặt được thiết kế các chấm li ti giúp khuếch tán ánh sáng mà không ảnh hưởng đến tầm nhìn của bé. .

+ Ghế thông minh có chức năng khóa tự động cho bé khi ngồi trên xe lăn giúp bé có tư thế ngồi cố định. Ghế chống gù Bsuc có thể nâng hạ ghế và tựa lưng dễ dàng theo chiều cao của trẻ. Ghế có thể điều chỉnh hướng vào trong, hướng ra ngoài, tất cả các sản phẩm ghế Bsuc đều được làm bằng thép chất lượng cao, đệm hàng không đạt chứng chỉ CE.

Từ những thông tin chia sẻ trong bài viết trên, các bậc phụ huynh cũng có thể thấy rằng sản phẩm bàn học thông minh phù hợp với bé hơn khi cho bé sử dụng bàn học thông thường. Đặc biệt khi mua bàn học thông minh cho bé, các bậc phụ huynh nên chọn thương hiệu BSUC, vừa mang đến chất lượng tiêu chuẩn, vừa có giá thành hợp lý cho khách hàng.

Nếu bạn có con trong độ tuổi đi học, hãy mua ngay sản phẩm bàn học thông minh giá thật BSUC cho bé từ website banhocthongminhbsuc.com để rinh về những sản phẩm tuyệt vời cho bé yêu nhà mình nhé.

Bạn có thích bài viết này không?
Vui lòng để lại nhận xét. Phản hồi của bạn giúp chúng tôi cải thiện

Comments are closed.