Business is booming.

So sánh ưu nhược điểm của các sản phẩm tẩy trang Bioderma và Jowae

So sánh ưu nhược điểm của các sản phẩm tẩy trang Bioderma và Jowae
So sánh ưu nhược điểm của các sản phẩm tẩy trang Bioderma và Jowae

Dưới đây là bảng so sánh giữa nước tẩy trang Bioderma và Jowae. Đó là về Bioderma, có lẽ bạn đã quá quen thuộc rồi đúng không, còn Jowae thì khá mới. Hãy cùng theo dõi Jowae này để xem có gì xứng với Bioderma nhé.

Mấy hôm nay nước tẩy trang Jowae hot quá nên mình mua thử một lọ. Nói một chút, mình trang điểm một lúc nên tẩy trang giống như uống rượu vậy, trôi đi rất nhanh. Tiêu chí chọn một loại tẩy trang cũng rất đơn giản: sạch, giá rẻ so với dung tích, dịu nhẹ, phù hợp với mọi loại da.

dGvj9jlneQa FOKJyLe0USRXfenJKaJ zdQw2KXD5gtqHggLg0TNcxaKcCR6H PHJ6Uhld ilKI06tmf3WJ5lI9lmfvN4sbt ykjvaZqCraN QTZRuyVMojHwzGII7XbVbnX7bUr

Qua năm tháng tình yêu của tôi vẫn là Bioderma hồng. Nhưng dạo này đi trang điểm, khách cứ bảo dùng thử nước tẩy trang Jowae nên mình cũng đánh liều mua một lọ vì Bioderma gần hết sạch. Và đây là đánh giá của tôi về sản phẩm này:

Nước tẩy trang của Jowae và Bioderma

WpjQX23 jHNBpvz77zcG44wey8dw0QTm6lf0ceDIJwljvI KOM52 1srQ8tIr5JEXVPsibtqYSJ6uT13rGRt8gvgFtmPly JjezHe34gXGnuUCY9D0VKI5lamAZC3yrKKkpmAAbY

mức độ làm sạch: Như trong hình, mình dùng mỗi bên 1 bông tẩy trang và chỉ lau 1 lần thôi. Mắt với Jowae sạch hơn Bioderma. Tại thời điểm này, tôi khá ngạc nhiên vì tôi nghĩ Bioderma là sạch nhất.

mức độ lịch thiệp: Bioderma = Jowae. Khách hàng của mình cũng khen 2 loại này nếu ai đã dùng qua.

Giá bán: Jowae 400k / 400ml, Bioderma 450k / 500ml

ITCFOYMXeePauTpbcK3MH1HSQwDfA4Xk6vpA

Lợi ích của Bioderma: không mùi, quen mặt trên thị trường.

XEM THÊM: 10 kiểu nhuộm tóc màu tím hot nhất hiện nay

Nhược điểm của Bioderma: không đủ sạch, hơi đắng mắt và miệng, hàng giả nhiều.

Lợi ích của Jowae: không cay mắt, đắng miệng, dùng được cho da sau lăn kim, nặn mụn mà không châm chích.

Nhược điểm của Jowae: có mùi nhẹ nên nhiều người không thích.

Đây là nhận xét của một chuyên gia trang điểm đã sử dụng nhiều loại tẩy trang cho nhiều khách hàng. Bạn có thể tham khảo.

Cảm ơn Thu đã chia sẻ Jowae này cho mọi người. Đáng thử các bạn ạ. Thực ra Bioderma cũng là tình yêu lớn của chính mình, nhân dịp này mình sẽ dùng thử em Jowae này xem nó ra sao.

Nguồn: mail

Comments are closed.