Business is booming.

Son đỏ dành cho những cô nàng cá tính

Son đỏ dành cho những cô nàng cá tính
Son đỏ dành cho những cô nàng cá tính

Bây giờ tôi hào hứng để làm một bài đánh giá son môi khác? ? , da mình trắng nhưng hợp với tone lạnh với tóc tẩy, nên mình rất thích màu đỏ đất (đất) và đỏ lạnh vì nhìn mặt mình trắng, sắc nét và rất sang. Mình đánh son nhiều, dạo này mình hay dùng 3 thỏi son dưới đây, lên màu đẹp, ít base, rất dễ dùng

? son Bourjois (33)

Cây này chắc là màu đỏ đất, nếu bạn theo phong cách cá tính mà hướng đến của phái nữ thì có màu này là đúng rồi!

A7BFE9F6 3C66 4D9A 91E2 C4B46636DB53

– Thuận lợi? : Màu son lên môi rất tươi, giữ màu tốt, lâu phai sau khi ăn uống, base đỏ không phải base hồng

Nhược điểm: Chất son hơi khó tán, lên môi rất nặng môi, lúc nào không quen sẽ hơi khó chịu.

? Son Missha Dares Rouge (Final_Hot)

Đây là một loại rượu vang đỏ với một số đất! Nếu bạn có làn da ngăm thì màu này là dành cho bạn hoặc nếu bạn muốn cá tính ấn tượng mà không quá gai góc thì màu này cũng rất phù hợp!

5C5B8C2F 3737 47F6 8118 A53AA239DE14

– Thuận lợi? : Chất son dễ thoa, chất son matte, lên môi nhẹ, che khuyết điểm môi rất tốt, màu son trắng, lớp nền không bị hồng!

– Nhược điểm: Chất son hơi yếu nên son rất dễ bị gãy nếu chẳng may ấn tay vào, nguy cơ gãy là cực cao. Giữ màu tương đối!

XEM THÊM: 4 ĐIỀU QUAN TÂM VỀ DA MỤN

? 3CE Velvet Lipstick (Riêng)

Màu son đỏ lạnh dành cho những cô nàng thích sang chảnh, thích bắt sáng nhưng chưa chắc về màu đất thì hãy dùng màu này nhé!

17BA0124 97F5 4B38 B595 61FF8D9CD98F

– Thuận lợi? : Màu dễ dùng, son lên môi rất đẹp, rực rỡ chuẩn 3CE các chị ạ! Rất đáng chú ý! Chất son cũng không bị khô như lời đồn, môi mình khô tự nhiên nhưng mình đảm bảo với 3CE, dòng này không hề bị khô đâu nhé!

Nhược điểm: Chất son mỏng và cần thoa lại nhiều lần. Giữ màu tương đối, vỏ son mịn nhưng dễ xước, lớp nền có chút hồng nhưng là hồng đào!

3 cây son mình dùng đều có ưu và khuyết điểm nhưng có một điểm chung là lên môi rất mướt và dưỡng môi đều màu! Các nàng muốn mua son thì nhớ tham khảo các loại son của các dòng này nha ❤️❤️ !!!

Nguồn: Doãn Mật

Comments are closed.