Business is booming.

Son Môi Missha: Màu Son Môi Thích Hợp Cho Những Ngày Tết

Son Môi Missha: Màu Son Môi Thích Hợp Cho Những Ngày Tết
Son Môi Missha: Màu Son Môi Thích Hợp Cho Những Ngày Tết

Nếu bạn là một tín đồ của son môi thì không thể bỏ qua bài viết này. Tết này bạn đã có thỏi son yêu thích chưa ??? Nếu chưa thì hãy thử tham khảo dòng son missha này nhé.

Đây là 2 màu mình cho là thật, đẹp và thích hợp nhất trong bảng 20+ màu son của Missha cho dịp Tết này.

Son môi Missha Dare Rouge

Yd97WUUfaWW60ZXxLSZv26CDRzqAm6ewrKslX95ZyMdYTuoIO59lCq3dsYyNp6Wy2B4YTZrmKiwitc54S o8nBb uCYQ6Uj801ghyIO ZZMMecS5dUQz93eVPQh8m6 fSnFP1aK

Về màu son

Mình chọn màu hồng đào của Born to be và Kitsch, 2 màu này rất dễ dùng, da nào cũng dùng được hết. Sinh ra là hồng đào được pha với cam san hô nên hầu như ai dùng cũng đẹp, màu này hơi ngả cam trầm nhưng không quá trầm, nhìn trẻ trung không bị trễ nải.

sGH0t6umSBbjnZQMXshyh9 mCnxfnvtA0tYCICppAK5wOeRKI9sD5D0au UCj2DHAoA3NzgnvHi1VXR1AUpaEyFtm VU9 qiaAp7z760Goa9KZRxz 0l

Màu hồng đào sang chảnh pha chút hồng dành cho các bạn thích bánh bèo và ăn gian tuổi. Màu này là hồng pha đỏ nên không kén tông da.

O upRJ2ko1eJTIXrpvyKmgmrBhD8ryVNZloNVVSrA XFMC4kwajD7DDFh8tVEz8inDwLkE G B FWUhLQFa1IEWS75 mkhOnCcHuSvkQ7fjfoajhOfdlvIz7QmhG4nPZciBUaH7W

Về mùi son

Mình chỉ nghe mùi thơm nhẹ, không quá nồng nên không biết mùi như thế nào, một điểm cộng cho những bạn không thích son có mùi.

BPmoOO GD8sqavX7khi8Jr2apNqC2B3PcquZpYQMdTuFhYIFr5vzH9fpTUgTv4uZ

Về son môi

Có thể nói đây là ưu điểm lớn nhất của dòng son missha lần này. Tôi nghĩ đây là bộ sưu tập hot nhất của Missha.

Chất son mềm mịn, dễ tán trên môi, ngay khi lau là màu lên ngay lập tức nhưng không hề bị bột, không lộ vân môi mà làm nhòe đường viền môi của bạn. Chỉ là nó sẽ hơi mỏng manh nên bạn đừng nhấn son lâu quá nhé.

XEM THÊM: Đánh giá về bột Ice Candy Ball Pact của Puroluna (Hàn Quốc)

Đây là 2 gợi ý của mình cho mọi người, còn gì nữa các bạn chia sẻ thêm cho mình dưới đây nhé.

Missha là một trong những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng và được ưa chuộng tại thị trường Hàn Quốc cũng như các quốc gia khác trong đó có Việt Nam. Son Missha cũng đang dần được nhiều người biết đến. Giá cả phải chăng và chất lượng tốt. Đáng thử các nàng ạ.

Nguồn: Kiều Việt

Comments are closed.