Business is booming.

Son Water Light Tint – Màu son đáng sở hữu trong dịp Tết

Son Water Light Tint – Màu son đáng sở hữu trong dịp Tết
Son Water Light Tint – Màu son đáng sở hữu trong dịp Tết

Tiếp theo là bài review son Water Light Tint Lipstick của bạn Nguyễn Tuyền. Một cây son mà Tuyền rất tâm đắc. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Em này mới mua son này, rất thích nên vào đây review cho mọi người.

Có điều là năm nay màu son đang trở lại thịnh hành và xuất hiện rất nhiều. Từ khi xem phim “My Emperor, My Majesty” thấy Triệu Lộ Tư đẹp quá, mình cũng có tìm hiểu về Dior qua YSL nhưng thật sự không đến được vì đau quá. Và đột nhiên một ngày tôi TINT ÁNH SÁNG NƯỚC Điều này xuất hiện trong một bài đánh giá của một người bạn trong nhóm, sau khi chọn lọc qua tất cả các ý kiến ​​tôi quyết định mua, chỉ với hơn 100.000, tôi không mong đợi nhiều và kết quả quá bất ngờ.

Son môi Water Light Tint

76 TAnCRkot THuvhtWNY0i2rOU z7ie8JEYjaLbbh uvF7NTIm0H14hTR7XQiiFqd40uqxACseQCpzut8ybTpC3j va8DHoE T3V9RU6JkvsS5ZLoBUhHKGFYD4Gz0t7RD MDyR

Phải nói là sau khi đánh son lòng môi mình không dùng son tint nữa. Đánh son mãi với son kem cũng chán, son tint như một làn gió mới ❤

Đầu tiên là một thiết kế tuyệt vời, thân tròn, mạ bạc, có màu hồng tím ombre đẹp mắt. Đầu cọ xéo nên khá dễ đánh.

Chất son hơi chảy trên môi, màu hồng đất cực xinh nha mọi người, không khác ảnh swatch chút nào, nhìn mình trẻ trung như mấy đứa 18-19. À còn có chút nhũ nữa, đánh ban đêm ảo diệu quá. Nó không giống như một loại son môi mờ. Bạn trai tôi cũng khen anh ấy đẹp trai. hehe.

XEM THÊM: TOP 4 MẶT TRỜI HÓA HỌC TỐT NHẤT NĂM 2021

Nói chung, mình khuyên mọi người nên hẹn hò với con trai để ăn tết rất hợp túi tiền.

Dòng son Water Light Tint được dự đoán sẽ được lòng các cô nàng đang còn đi học hay học sinh vì giá cả cực kì sinh viên. Cảm ơn Tuyền đã chia sẻ con trai này với mọi người.

Nguồn: Nguyễn Tuyên

Comments are closed.