Business is booming.

Sữa rửa mặt Purity có tốt không? Giá bán là bao nhiêu?

Sữa rửa mặt Purity có tốt không?  Giá bán là bao nhiêu?
Sữa rửa mặt Purity có tốt không?  Giá bán là bao nhiêu?

Purity Cleanser có khả năng thấm sâu và dễ dàng loại bỏ bụi bẩn, dầu trên da. Cùng xem bài đánh giá chi tiết về máy lọc Purity xem có đúng như vậy không nhé.

Nói một chút, da Hương thời kỳ trước khi dùng sữa rửa mặt Purity rất nhiều mụn ẩn, phải nói là chưa bao giờ H bị mụn kinh khủng như vậy. Đã thử qua nhiều loại sửa rửa mặt cho da mụn nhưng mỗi loại lại khiến da khô hơn, da mụn cũng dễ bị kích ứng nên mụn nổi nhiều hơn. Hương mua sữa rửa mặt Purity, được nhân viên bán hàng giới thiệu là rất dịu nhẹ, phù hợp với mọi loại da, cân bằng độ ẩm, không làm khô và không kích ứng. Thế là mình mua về dùng thử và tính đến nay đã hơn 2 năm, Hương chưa có ý định đổi sữa rửa mặt nào khác.

MXxlx7tQKev1TfVIqKa8S4OJoyEwspPbLr4lz1LVvW2Q68ApVA49Eg58A873LNi3bPJI7lLJbuugLXUql7IXEHx

Tại sao nó được gọi là “Sữa rửa mặt một bước”?

Vì tác dụng 3 trong 1: tẩy trang trên mặt, mắt và dùng làm sữa rửa mặt. Hằng ngày, Hương không trang điểm nhiều, chỉ dùng kem chống nắng, kẻ mày và tô son, Hương kết hợp việc này với Foreo mini 2, cho sữa rửa mặt trực tiếp lên máy, massage máy ca, sau đó tiến hành dưỡng da như bình thường.

XEM THÊM: KIỂM TRA DẦU HIP ROSE CỦA BẠN

Về cảm giác

yTSNzXS2aegZQibNzL gqlTN olSc4l4UfcFGs2mWYVFxv0s1a TysiS3jJQrF98rhW4ZA27KXhgbCqLOdI3E1SIE3o0E3xTp JSNhqe9x mO600npH k6Hb3ScuHLDlWmWV 8nP

Hương cảm thấy da sạch sẽ, không còn cảm giác nhờn rít của sữa rửa mặt trên da nữa (bản thân Hương lúc này thích Purity Cleanser hơn các loại sữa rửa mặt khác), cũng bởi thành phần chính là dầu hạt meadowfoam và Hỗn hợp 12 loại tinh dầu khác nên da vẫn ẩm và mềm mại sau khi rửa. Dầu hạt Meadowfoam có đặc tính chống oxy hóa và thường được sử dụng cho da khô, mất nước và lão hóa.

Đối với những bạn trang điểm nhiều và dùng phấn nền thì H nghĩ thêm một bước tẩy trang nữa sẽ đáng tin hơn.

Về giá cả

Giá :: $ 24 (~ 550.000) cho chai 240ml dùng được 7-8 tháng.

Hương nghĩ giá cũng hơi cao nhưng trừ khi trang điểm thường xuyên như Hương thì đây vừa là nước tẩy trang, vừa là sữa rửa mặt cũng hợp lý.

bản tóm tắt

M51ea

Hương khuyên bạn nào da dầu mụn, nhạy cảm muốn tìm loại sữa rửa mặt không gây khô hay căng da thì nên thử em này.

Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm, chỉ cần bình luận bên dưới!

Yêu và quý,

Mùi hôi.

Mong rằng những thông tin về Purity Cleanser sẽ giúp chị em phụ nữ chúng ta có thêm một lựa chọn tốt để chăm sóc và làm sạch da. Chúc may mắn với các liệu pháp làm đẹp của bạn.

Nguồn: Giang Huong Vo

XEM THÊM: Mẹo chăm sóc da mặt hàng ngày hiệu quả trong mùa hè

Comments are closed.