Business is booming.

Sữa Vital Abbott 200ml 30 liều dinh dưỡng cao cho người bệnh

Sữa Vital Abbott 200ml 30 liều dinh dưỡng cao cho người bệnh

Sữa Vital Abbott 200ml Hộp 30 là giải pháp tuyệt vời cho người bệnh mệt mỏi, kém hấp thu giúp phục hồi sức khỏe và nâng cao thể trạng cho người sử dụng. Sữa Abbott Vital 200ml Được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao về nguồn dinh dưỡng và năng lượng cung cấp cho người sử dụng.

Sữa Vital Abbott 200ml 30 liều dinh dưỡng cao cho người bệnh

Sữa Vital Abbott 200ml 30 liều được sản xuất ở đâu?

Sữa Abbott Vital 200ml là sản phẩm được sản xuất bởi Abbott – công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Với công thức chế biến độc quyền phù hợp với từng đối tượng, nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng qua quá trình kiểm tra và chọn lọc kỹ lưỡng trước khi đi vào sản xuất, công nghệ sản xuất hiện đại đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Sữa Vital Abbott hộp 200ml 30 liều Với công thức dinh dưỡng dành riêng cho người suy dinh dưỡng, kém hấp thu hoặc không dung nạp, cung cấp cho người dùng một hệ dinh dưỡng đầy đủ nguồn năng lượng cao để bù đắp những thiếu hụt trong bữa ăn hàng ngày.

Sử dụng Sữa Vital 1.5 Kcal cho bệnh nhân nặng

Sữa Vital Abbott hộp 200ml 30 liều mang đến cho người tiêu dùng giá trị dinh dưỡng và năng lượng cao

Với công thức sữa độc quyền cung cấp đầy đủ hệ dinh dưỡng gồm protein, chất béo, chất bột đường, axit folic, vitamin A, vitamin B, vitamin C, vitamin D, DHA, AA, … với tỷ lệ thích hợp và dễ hấp thu a nguồn dinh dưỡng khoa học, hợp lý giúp người bệnh nhanh chóng lấy lại sức khỏe, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm của bệnh.

Sữa Abbott Vital 200ml có tỷ lệ đạm whey: casein thủy phân = 70:30 cân đối, dễ tiêu hóa và hấp thu, đảm bảo vai trò chức năng của từng loại trong cơ thể. Trong khi whey protein thủy phân hỗ trợ tiêu hóa và hấp thu, casein đảm bảo sự hấp thu chậm để đảm bảo chức năng bình thường. Ngoài ra, cả hai loại đạm đều chứa nhiều axit amin cần thiết cho cơ thể giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi sức khỏe và nâng cao sức đề kháng cho người dùng.

Sữa Vital Abbott hộp 200ml 30 liều Với 70% chất béo chuỗi trung bình, MCT hỗ trợ quá trình tiêu hóa và cải thiện sự hấp thụ chất dinh dưỡng lên 80%. Đồng thời giúp giải phóng năng lượng nhanh chóng, giảm mệt mỏi và duy trì cân nặng ổn định.

Hàm lượng dinh dưỡng và năng lượng cao, đầy đủ chất dinh dưỡng cho người sử dụng

Sữa Vital Abbott 200ml 30 liều giúp ổn định cân nặng hiệu quả

Thành phần đạm và chất béo dễ hấp thu mang đến nguồn dinh dưỡng và năng lượng cao giúp duy trì cân nặng ổn định và nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Với hệ dưỡng chất đầy đủ cung cấp cho cơ thể hơn 28 loại vitamin và khoáng chất từ ​​đó giúp duy trì cân nặng ổn định, nâng cao thể lực và sức đề kháng cho cơ thể.

Sữa Abbott Vital 200ml Có hương vị thơm ngon, ngậy, dễ uống, đáp ứng được thị hiếu của người dùng. Ngoài ra, với thành phần vitamin B giúp kích thích vị giác giúp người bệnh ăn ngon miệng hơn từ đó tăng cân hiệu quả.

Sữa Vital Abbott hộp 200ml 30 liều giúp hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh

Đây là dòng sữa cao năng lượng nhưng không gây đầy bụng, khó tiêu, ngược lại còn hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động bình thường, ngăn ngừa và cải thiện tình trạng táo bón.

Với hàm lượng đạm whey thủy phân cao, dễ tiêu hóa và hấp thu từ ruột nhanh hơn các loại đạm khác. Bởi vì điều này Sữa Abbott Vital 200ml Cung cấp nhiều năng lượng nhưng không gây áp lực cho hệ tiêu hóa.

Thành phần chất béo chuỗi trung bình MCT phân hủy và hấp thụ nhanh chóng để chuyển hóa thành năng lượng được cơ thể sử dụng tối đa, nên ít có khả năng được lưu trữ dưới dạng chất béo rất lành mạnh.

Để có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh Sữa Abbott Vital 200ml Bổ sung chất xơ hòa tan FOS giúp sản sinh lợi khuẩn, nâng cao khả năng phục hồi của hệ tiêu hóa. Ngoài ra, chất xơ hòa tan còn có tác dụng ổn định đường huyết, chống xơ vữa động mạch và giúp người dùng không bị táo bón.

Sữa Abbott Vital 200ml 30 liều mang đến sự tiện lợi khi sử dụng

Sữa Vital Abbott pha sẵn 200ml mang đến cho người dùng sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian pha sữa mà còn đảm bảo vệ sinh cho người sử dụng. Với một liều lượng khoa học, nhất định, bạn có thể Sữa Abbott Vital 200ml cung cấp cho người dùng 300 KCal phù hợp cho 1 ứng dụng của bệnh nhân. Sữa Abbott Vital 200ml Hoàn toàn tiện lợi, không cần nhầm lẫn, chỉ cần mở nắp là sử dụng.

Đối tượng sử dụng Sữa Vital Abbott hộp 200ml 30 liều

Sữa Vital là dinh dưỡng hoàn hảo cho bệnh nhân nặng, 2 liều dinh dưỡng mỗi ngày

Sản phẩm có thể được uống hoặc truyền qua ống thông. Với hệ dinh dưỡng đầy đủ, sản phẩm này có thể dùng cho những bệnh nhân mắc các trường hợp sau:

+ Bệnh nhân kiệt sức và không dung nạp.

+ Bệnh nặng

+ Người mắc các bệnh về đường tiêu hóa

+ Bệnh nhân sau phẫu thuật

==> Xem ngay: Giá bán Sữa Vita Abbott hộp 200ml 30 liều từ đại lý sữa khu vực Hà Nội, sản phẩm chính hãng, giao hàng nhanh chóng.

==> Xem thêm: Sữa Vital 1,5 Kcal hộp 30 liều 200 ml – Dinh dưỡng số 1 cho bệnh nhân suy kiệt, bệnh nhân kém hấp thu.

==> Thông tin thêm: thông tin Sữa Vita 2,5Kcal 200ml giúp cải thiện khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng cho những bệnh nhân cần phục hồi nhanh chóng.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Công ty tư vấn đầu tư của ACS_Bim Milk Shop

Địa chỉ kinh doanh Số 1: 29 – Ngõ 54 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội

Địa chỉ kinh doanh 2: 26 – Ngõ 40 – Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Email: kientrucacs@gmail.com

Hotline: 0904614767 hoặc 0912123572

Comments are closed.