Business is booming.

Sunnies Face: Đánh giá về Lip Dip và Fluffmatte HOT HIT

Sunnies Face: Đánh giá về Lip Dip và Fluffmatte HOT HIT
Sunnies Face: Đánh giá về Lip Dip và Fluffmatte HOT HIT

Nhân dịp cả ngày dùng Sunnies Face full face (mắt, má, son), mình được crush khen là xinh, mừng quá không thể không vào đây, chia sẻ một chút với em nó.

Son Sunnie’s Face

GD8ZGWg2UenxkLwaNwAO29ypZCCzPalaXzM6BGqMuvLc n8SoUZE5cx7qN3H5UFnLpP2izKI nnzSfUAG2bkTvENanX5cGl eSR7rO2akLwY7lGQ8G7R9TQM43lA5DA68qF2JXAU

Thương hiệu Sunnies Face này chắc hơi lạ ở Việt Nam vì nó là hãng của Philippines, mới ra mắt nhưng mình đã thấy beauty blogger khen rồi (mylinhlinh – bạn ấy không nổi lắm nên mình thấy ai cũng review kỹ, không có quảng cáo). Mình cũng tò mò nên cũng click vào công ty để tìm bảng màu mát mẻ và đọc được rằng Christina Aguilera, chuyên gia trang điểm người Mỹ gốc Việt Hungvanngo và thậm chí là Ms.

1. Bao bì

6kQOObe1MZ0e7a7CtUL1Sdjq1Ip46Yl0F8JHRZtT lZ

Theo tôi, nó rất tối giản (tối giản!?), Đơn giản nhưng đủ sang trọng. Dòng lip dip là dòng son mình thích nhất, vỏ matte, mịn như nhung, màu lên y như màu son, dùng thích lắm.

Dòng son Fluffy Matte được làm bằng nhựa màu trắng đục nên được gọi là chất ổn định độ căng. Son không nặng môi như một số dòng cao cấp nhưng nhìn chung không bị rơi ra.

Tóm lại, tôi thấy bao bì:

XEM THÊM: Trang điểm cổ điển, công chúa & búp bê – Xu hướng mới

– Dip môi: 5/5

– Thảm nỉ: 4/5

2. Chất son + màu son

– Nhúng môi:

son môi

nó thích gì Công ty nói rằng nó mờ, nhưng khi bạn đánh nó, nó mềm, rất mịn.

D7xQVIpFhX4keEB4S1w Rp5jBKgJVogm1F qLW Mgs0p64DuRzLK rJrYx NgPEET0zXcXpZ2lYrQLoffFonVmSCoMR4hQ85KfBkqwSTRDi7TW2 lvH0w5IqR8XYsIRyFdSyH1wv

Dạng mịn như nhung, xốp xốp. Sắc tố siu nào. Luôn chơi màu. Tôi cũng thích rằng nó không cảm thấy khó chịu khi áp dụng lại.

Nhược điểm của sản phẩm này là nó không bám mờ. Vì vậy, nếu bạn cắn môi, nó vẫn có cảm giác như nó đang di chuyển. Tôi không phải là một fan hâm mộ của kem siêu lì nhưng lòng của tôi vẫn chưa trở thành một người yêu thích vì vậy tôi không cần son môi có thể hôn được, vì vậy tôi có thể bỏ qua điều này. À, mùi giống như mùi vani nướng, thơm nhưng nếu bạn không thích mùi thì đó là một điểm trừ.

màu son môi

ali9CV7GMx14NWwlWWt57NBpk1GUumFXjY6WikW3odU7dmu7QCZC qS jONKUGS9FaMH0SHvnmk8FBsvTB1VBrX8

Về màu sắc thì mình có Posh (kẻ trên môi nhưng chất hơn), Terracotta (kiểu màu cam, kiểu đơn sắc – trang điểm cùng tông là đẹp) và Coco (mình vẫn mê những màu son đậm, đậm). Tôi cũng sử dụng son môi này trên má và mắt của tôi vì nó dễ hòa trộn. Các màu còn lại trông ổn, nhưng tôi không đủ điều kiện để di chuyển chúng. Nếu bạn đã sử dụng chúng, xin vui lòng cho tôi một đánh giá.

Thúc giục

Tôi cho nó 4,5 / 5 trừ một vài điểm cho chuyển động nhẹ trên môi

Chỉ 240.000VNĐ

– Thảm nỉ:

son môi

Tôi nhìn vào que và nghĩ rằng nó khô như que 3CE, nhưng tôi đã áp dụng nó với một ‘wow, mịn’. Nó không khô như vẻ ngoài của nó. Và nó thậm chí còn nhiều sắc tố hơn so với cách nhúng môi mà tôi đã đề cập ở trên. Điểm trừ khá lớn là mùi … không biết diễn tả thế nào nhưng thực sự thì mình thấy không thích lắm. Tính mình hơi thất thường, thích cái gì ngon và thơm nên không thích điểm đó.

XEM THÊM: Shop Tóc Giả Cho Nam với nhiều mẫu mã tại Hà Nội

màu son môi

Zn2QJ8JekBXUi9h2a7QyeHutsQ0QH7wavkONNRDfP68k3mqrE7zTjNxkSeNn2ZCbZ Jvm0OtJLtbkn

Bảng màu gồm 15 màu cũng đa dạng, nhưng tôi chỉ thử Brunette (luôn đậm trong các sắc thái yêu thích của tôi), On Repeat và Major (đỏ nhạt). Các màu còn lại chắc theo mình là đẹp nên mình chưa thử.

Thúc giục

Mình cho 4/5 điểm (điểm trừ vì mùi son =. =!)

Chỉ 285.000VNĐ

3. Son Sunnies Face giá bao nhiêu?

Giá là P345 (tiền tệ Philippines). Phí ship về Việt Nam khoảng 240 – 290.000 VND tùy shop. Mình thấy nó không cao so với bảng màu và chất lượng son.

Đặt hàng từ Sunnies Face Shop: 240,000 VND

Dòng son Sunnies Face có nhiều màu sắc đa dạng. Tôi hy vọng bạn có thể chọn cho mình màu sắc phù hợp. Cảm ơn bạn đã nhận xét của bạn Hoe Hoe.

Nguồn: cuốc đất

Các câu hỏi thường gặp:

Son Sunnies Face có tốt không?

Theo tôi một cây son rất tốt cho giá cả. Chất son mềm mịn, lâu trôi là ưu điểm lớn nhất của một thỏi son lì.

Bạn có mua lại son môi Sunnies Face không?

Đúng. Vì vậy, giá rẻ và chất lượng tốt. Xin chào

Bạn có thể mua son Sunnies Face chính hãng ở đâu?

Tôi thường mua sắm ở Shopee. Để được miễn phí vận chuyển. Nhưng mình cũng tin tưởng chất lượng khi mua hàng trên shopee.

Màu son Sunnies Face nào được yêu thích nhất?

– Tốt quá
– đất nung

Comments are closed.