Business is booming.

Tham khảo một số sản phẩm chăm sóc da dành cho da khô của bạn Van Khanh Tran

Tham khảo một số sản phẩm chăm sóc da dành cho da khô của bạn Van Khanh Tran
Tham khảo một số sản phẩm chăm sóc da dành cho da khô của bạn Van Khanh Tran

Do trời lạnh nên da mình khô quá, vào đây hỏi xin mấy sản phẩm dưỡng da khô (do trước khi lột da thiếu ẩm nên da mình bị khô). Và nhân tiện tham khảo một số sản phẩm giá sinh viên dễ mua mà mình dùng và thấy hiệu quả.

aIm1Oq5EJjuw2kJYhoC10nqu75yiFJpxRyWH4T4ZxNEXpP ytkT6GIKvp6jm0zvRJzUQjU4 fj57jmB95WKgvtPX1hZyLk bsRqyc3L sRmo6IWJcNVm4PKOCWRI3kOt1PPJJ5gU

? Kem C ++ nguyên chất

(sản phẩm của MediskinbyC)

Thành phần: Chứa vitamin C nguyên chất, không chứa paraben, giúp làm mờ vết thâm tăng độ sáng cho da.

– Chất kem này có màu trắng sữa, khi mới thoa lên có hơi bóng và hơi rít một chút nhưng thấm nhanh.

– Sau hơn 2 tuần sử dụng mình thấy da đều màu, ưng ý lắm, các vết thâm nhẹ cũng mờ hẳn. Tôi rất ít để ý đến nó, nhưng sau khi sử dụng thì nó mờ dần đi. Ở dòng ra mắt mình thấy da trắng vì mới dùng được 2 tuần mà da khá trắng nên không thấy đâu. (8/10)

VdarkAhrBz95K3jlPdU Aog2ADxU4ZERdfLVz 98BDlIMdWqAZhdoP5fc4PI3R1xSudA URgY89HH2V 6K3nYg0ulEbHiipH9TiDFTT4RFKeyPlN0KnzL Ny0cIKzbmnKvt26BXe

? serum b5 vòng tròn

Thành phần: B5 phục hồi da, có tác dụng dưỡng ẩm.

– Đây là một trong những sản phẩm yêu thích của tôi khi sử dụng, dạng serum không đặc hơn gel. Màu trắng đục, không mùi. Thấy bôi lên da rất mịn, thấm nhanh đặc biệt là mình lấy lại mụn, dùng thấy tốt, da nhanh lành và mình bôi lên da luôn. Tôi cảm thấy rất khỏe mạnh.

XEM THÊM: THÀNH PHẦN NÀO CÓ THỂ HỖN HỢP BHA?

– Điểm trừ duy nhất là em này dùng nhiều quá, mỗi thứ 30 ml mà mình dùng thấy thích lắm. Khi tôi đóng nắp như thế này, tôi thấy một vết tràn nhỏ (9/10)

hZKdt9P615bCkHxEUXgBzKm3Qeu0EwjZiHX3sf2j2gmwXw7mI3DiekDFABQ6sOpRCypgfFh1gUTNYwUEUuRNqo4N YL5AxqrMdNxFqsRvBdRz RO929jmzMZPPwmrmcaJ2q08f7R

? AQUALABEL 5in1 kem đỏ

– Em ấy dùng hết hộp to, dùng khá ổn, phần giới thiệu sản phẩm nói 5in1 gồm: toner, mặt nạ ngủ, tinh chất dưỡng ẩm, kem dưỡng.

– Chất gel đặc, thấm rất nhanh, mình rửa mặt thì rất mịn, tuy nói là 5in1 nhưng phải dùng hết các bước khác, theo mình nó giống như mặt nạ ngủ chứ không phải chỉ cần sờ vào là mịn. Tôi không thấy bất cứ thứ gì. (6/10)

Tq3zmvpyrA EXXH BMEQHbOTZM2IBnUpJZqZyYyf9MLCmeSASqCtub5y9yyRtuFdH8xeRQmgC6

? Kem nhau thai Meishoku

– Em này là chất kem màu trắng sữa mà theo giới thiệu là thoa khá nhanh, làm sáng da, dưỡng từ bên trong và dưỡng ẩm dễ dàng. Mình dùng khoảng 1 hũ thì thấy tone da của mình (tone đậm nhạt tùy loại da) ẩm nhưng chưa đủ, phải dùng loại khác.

Ưu điểm: rẻ tiền, lành tính, dễ tìm mua. (7/10)

ItwfE6fJdGxKKbOGp ZDfl8c5t8tzeNcui0OT5QrGcIpcKE4PUj6 SLmFTcYkeCAAU2AuhNDoR9K0mSR15esS1yX7fQTLIdzo0WRa8NY1e6ShgGs90QzJ0rK6k2ntXfDit53Gey

? AHC huyết thanh

– Ưu điểm: Với làn da hơi khô của mình thì thoa lên rất nhanh, nắng như gặp mưa. Lúc mới dùng chai đầu tiên mình da dầu, dùng thì thấy khá ổn, không bị mụn nữa .. Giờ da mình bị khô do bong tróc nên cảm giác không được tốt lắm. Sản phẩm bổ sung được yêu cầu. Nó khá tốt cho giá cả. (7/10)

Vm qGdaAD5DCk4wIhFoLr3zprfmceTv0st31qMkF5IbLGMJie3OxPOLwRr3dZ35irT0O3h 8yJGVbsdb3 Ox 93dati4YkOD0zaEPXXKIGP63YT zDmZoa IOJyWPpaS6

Review xong vì mình mới apply, còn cần vài bước dưỡng, để da khô sau bong tróc, không biết dùng cái gì bây giờ? Tất nhiên là mình có set routine tẩy trang, kem chống nắng, … À, có bạn nào dùng kem dưỡng ẩm và dưỡng ẩm hiệu quả thì chỉ giúp mình với. Những gì từng là da dầu nay đã trở thành da khô.

XEM THÊM: Đánh giá: SERUM SNAIL TRUECICA có thực sự thần thánh?

Cảm ơn đánh giá của bạn Van Khanh Tran. Có chị nào biết sản phẩm nào phù hợp với Vân Khanh Tran thì giới thiệu cho em với nhé. Chúc may mắn với các liệu pháp làm đẹp của bạn.

Nguồn: Van Khanh Tran

Comments are closed.