Business is booming.

Tham khảo một số sản phẩm trong chu trình trị mụn của bạn

Tham khảo một số sản phẩm trong chu trình trị mụn của bạn
Tham khảo một số sản phẩm trong chu trình trị mụn của bạn

Sau đây sẽ là review của bạn Nga về những sản phẩm mà bạn Nga đã sử dụng trong quá trình trị mụn và thấy hiệu quả vô cùng. Mọi tài liệu tham khảo nhé.

Đây là làn da của tôi sau 7749 ngày điều trị mụn cứng đầu. Mụn của mình là do nội tiết tố, lúc đầu thì ít nhưng sau khi dùng sữa rửa mặt không hợp với da thì mình bị như thế này. Sub hơi dài nên hôm nay mình chia sẻ với các bạn quá trình trị mụn của mình.

OGnlqOlcZ5tFu rGKNCwbK6rcSBCf5BMS8B rrrzW6RmZ4uYaHZLYON3IE9QZhOM vyE8 52CP7G cEdK s07YoE2f5ob7GBzazns6EVkBONXqiE6qQY pjRCfy93fi6GDUST7W4

1. Sữa rửa mặt Jowae

Hôm trước mình dùng senka xanh nhưng do không hợp với da nên nổi rất nhiều mụn. Lần này chuyển sang dùng sữa rửa mặt khiến mình thấy dễ chịu hơn hẳn (mình mua loại an toàn như trước vì sợ kích ứng da).

21wgcKcyV8i80TyyHz7JLmNLmCQn2BRl1KckU2W09ZSs5SBdEECBasLz2QSRYbFFx8kKfTK2ueh kDOPpiiU6J4cEnnzwFYm2vH2 9A4KM2l6Bx6j fmjrT WdMhFcRIJVw0OycK

Đây là lần đầu tiên mình dùng sữa rửa mặt dạng bọt như thế này, thích lắm, bọt rất mềm, xịt ra bọt, không mất thời gian tạo bọt. Tôi đọc ở đâu đó rằng việc tạo bọt rất quan trọng. Việc bơm nước đúng cách giúp chất tẩy rửa tối đa hóa khả năng làm sạch của nó, vì vậy tôi chắc chắn sẽ gắn bó với bạn với chất tẩy rửa như thế này từ bây giờ.

XEM THÊM: Đánh giá Kem dưỡng trắng da Caryophy Glass Skin 3in1 có tốt không?

Về cảm giác

Ấn tượng đầu tiên là mùi rất dễ chịu, về sau cảm giác da sạch hơn Senka nhưng không gây khô căng như Senka. Thành phần không chứa nhiều chất gây kích ứng. Nói chung mình thấy sữa rửa mặt này cũng ok, chỉ làm sạch da nhưng không làm khô da, rất thích hợp cho mùa đông này.

2. Nước hoa hồng Sanoflore

Ấn tượng đầu tiên của tôi là hơi se lạnh, làn da của tôi dễ chịu và sảng khoái hơn.

Mình mua vì nó có chức năng trị mụn nhưng hơi thất vọng vì thấy nó không thần thánh như lời quảng cáo, ahiuhiu.

Giá hơi mắc, mình mua loại 200ml khoảng 500.000.

h0n9jxPYV3tefoI7Wtq5eXtuh9 HE4CQ6k6b2p0ZycIY3i8sGfUPq7lg0b2rERlhUDoMdTdEn7kaBoelbcmMUpYPpmuGS34STOyBmdaK ga KnOF5UZK0gE5C8ul T3OiCszjE8S

3.Vichy-89

Phải gọi là đắt xắt ra miếng, mình tậu ngay chai 75ml với giá 850k. Mình mua để dưỡng ẩm và làm dịu da vì mùa này da mình kinh khủng luôn, mới đầu mùa là đã bong tróc rồi.

Nó hấp thụ nhanh chóng, khi thoa và mát xa vào da mà không bị dính. Da cảm thấy ngậm nước hơn. Nhưng dường như vẫn chưa đủ cho mùa đông năm nay. Nếu bạn biết loại kem dưỡng ẩm nào tốt hơn, hãy gợi ý cho tôi.

4. Duo +

Tôi đã kết thúc sử dụng Duo + để điều trị đám mụn này. Phải nói em này là thành viên dày dặn trong bộ dưỡng da của mình vì đây là t4 mà mình dùng.

PgTi1PDsshI3 pFxZ0UE7VvOP9UUoUfzv3C1b1XU1YH aXo2iDkTg cXi64aNUlAJ3dfEye aiIK3KeWg

Lúc đầu mình không biết, mình chỉ bôi những chỗ có mụn, nhưng về sau thì lan ra khắp mặt và chỗ nào sưng thì bôi dày hơn bình thường. Mình đang dùng t4 và trộm vía bộ đôi này +, nó cũng có tác dụng với da mình, giúp sạch mụn và cải thiện làn da nữa. Mấy chị đọc rất nhiều review và nói dùng sản phẩm này khiến da mặt mỏng đi một chút, bỏng rát kiểu đó. Việc trộm ví của tôi không phải như vậy, có lẽ vì nó hợp với làn da của tôi.

XEM THÊM: Review 4 thỏi son đẹp giá rẻ bất chấp mọi tông da

Ghi chú

Một lưu ý nho nhỏ là khi dùng sản phẩm này các bạn nên dùng thêm kem chống nắng vào ban ngày vì mình thấy nó gây bỏng da hơn ahuhu.

uC0amTGhqt6rWMKlZsZu4BqyiYFFkBS5Jq8HVUh4ldIoscZ1YABnQMkCd7bVjYd8TlEPHN49BvaDEy7qaTZzvnDOv jokD5Di5VVdsKbO75UrKSKNo3K6sWIHdRSwkr0G2LeRpry
58TVuZKFvDqmjUpOXfj MnQXXsb0W5hrEbe Azj7wTHrJiMSLDpM4
36oe0YjbqxVHBnI8 md7cWGcDmgzU UExCRTywhqfHeQfCPJtpHc9vgN8ZsfUmwRVhTFq8HeO4PWpgLxKVHBtEFc MceWQNwiFBYT76lYA6m PKVG m7YXjwjv26c3GwQPd28y19

Cảm ơn tất cả những người đã đọc bài đánh giá của tôi. Trộm cắp là một mặt tốt hơn nhiều. Tôi hy vọng bạn tìm thấy sản phẩm chăm sóc da phù hợp với làn da của bạn.

Trị mụn luôn là vấn đề nan giải của chị em phụ nữ, kể cả nam giới. Việc tìm kiếm các sản phẩm chăm sóc da phù hợp cho da mụn là một điều vô cùng khó khăn. Cảm ơn bạn đã đánh giá rất chu đáo của bạn. Chúc may mắn với các liệu pháp làm đẹp của bạn.

Nguồn: Nga

Comments are closed.