Business is booming.

Thử nghiệm 3 sản phẩm trang điểm dành cho da nhạy cảm

Thử nghiệm 3 sản phẩm trang điểm dành cho da nhạy cảm
Thử nghiệm 3 sản phẩm trang điểm dành cho da nhạy cảm

Chắc hẳn có rất nhiều chị em có thói quen trang điểm hàng ngày khi ra ngoài đúng không nào? Đây là một bài chia sẻ các sản phẩm trang điểm của bạn. Lưu ý da bạn là da dầu, da nhạy cảm.

Da của tôi là da dầu, nhạy cảm và dễ bị mụn trứng cá. Tôi bỏ trang điểm khoảng một năm nên việc chăm sóc da kéo dài mỗi ngày để có làn da khỏe mạnh, nhưng vì trang điểm của mọi người khá đẹp nên tôi cũng đang tìm kiếm một loại kem nền có thể dùng cho da nhạy cảm.

Kem thăng hoa

Có lẽ là do có rất nhiều tìm kiếm về kem nền, các quảng cáo liên tục xuất hiện. Tôi tình cờ nhìn thấy nó trên Facebook do đợt giảm giá. Mỹ phẩm dùng được cho bà bầu nên các bạn yên tâm mua về sử dụng nhé. Là kem lót có màu, không phải kem nền, sáng ra mình chỉ rửa mặt sau đó chấm toner lên mặt, vừa dưỡng ẩm vừa là kem nền nên rất tiện, nếu bị mụn nhiều thì mình chấm thêm kem che khuyết điểm.

WIHruibGRhYMT6hhoVBj25FPp8 L

Để 8 tiếng không bị bóng dầu, cảm giác như không bôi, chất kem lỏng dễ tán, không bết dính, không gây mụn ẩn, che khuyết điểm vừa, mùi dễ chịu. Tôi thực sự thích cách trang điểm tự nhiên này, nó rất tự nhiên. Xem clip để thấy rõ.

Điểm 8/10

Maybelline hợp với tôi

Tôi thích cái này vì nó ngon, rẻ và kiểm soát dầu tốt. Là kem nền nên em này đặc hơn loại trên, che phủ tốt nhưng sau khoảng nửa ngày thì tông màu mất đi, nhưng khi lên tông thì có vẻ hơi nhạt đi. Không có cây lấy kem, lấy không cẩn thận hay làm đổ ra tay nên hơi phí, nghe nói thằng mới có vòi xịt nhưng mình chưa dùng hết nên chưa mua. Dùng thường xuyên sẽ gây ra mụn ẩn vì nó kiểm soát dầu quá nhiều.

Ef E5UUO3MWEViiOvaefnbI1uU5aZ8e3Ke5iJFA681M8gbVoVHFFyIZSuDLRRvi2kc7ZL8D5IBgd31bp4KNt3RF0pYlvxGKD IQgGfOlax FyRwSN5 5pww5FvoatK34lidNtH6X

Điểm 7,5 / 10

XEM THÊM: Đánh giá kem chống nắng Shigais của Nhật có tốt không?

Missha

Chai này được mua trong đợt sale tại showroom của Missha. Mình thích chúng vì cây hút kem và chất kem lỏng như nước. Thoa lên mặt cho tự nhiên, nâng tone một chút (vì có nhiều sắc độ đậm nhạt), kem ít, che khuyết điểm trung bình nên cần dùng thêm kem che khuyết điểm, mùi hơi hắc.

wcW1xs9JP BNFIJL9mM8CNtVmDcMmpQq pPRXp3rex1fvxuQYiW7XDcBKxtDdtWnlQ6XYs5AlaVRXLfHEWnMXyglkhDDrjG6KadwRAILiVrA GBWHKuQv7Vwh

Điểm 7,5 / 10

Mình mong bạn Trang tiếp tục review những sản phẩm trang điểm mà mình sử dụng. Tôi cũng rất quan tâm đến các sản phẩm trang điểm.

Nguồn: Trang Trang

Comments are closed.