Business is booming.

Thương hiệu BSUC tham gia triển lãm Vietbuild Hà Nội

Thương hiệu BSUC tham gia triển lãm Vietbuild Hà Nội

Công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất JIDU Việt Nam tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 cung cấp nhiều sản phẩm bàn học BSUC thông minh dành cho bé trai và bé gái ở nhiều độ tuổi khác nhau với nhiều kích thước, mẫu mã. Sản phẩm đa dạng, chất lượng cao với tâm niệm “chất lượng tạo nên niềm tin”.

Nhiều mẫu bàn làm việc thông minh đến từ thương hiệu BSUC đa dạng về màu sắc được trưng bày tại triển lãm có thiết kế vô cùng đẹp mắt và hiện đại.

Thương hiệu BSUC tham gia triển lãm Vietbuild Hà Nội

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 lần thứ 3, được tổ chức tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia – 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội (từ 27/11 đến 01/12/2019) với chủ đề “Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất”. Kiến trúc – Xây dựng & Vật liệu xây dựng ”sẽ có sự tham gia của hơn 450 công ty trong và ngoài nước với gần 1.600 gian hàng. Trong số này, có 286 công ty trong nước, 107 công ty liên doanh, 63 công ty và tập đoàn nước ngoài đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ như Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Nga và Úc. , Thụy Điển, Ấn Độ, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam…

Đặc biệt, Công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất JIDU Việt Nam lần đầu tiên tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 đã mang đến nhiều sản phẩm bàn học thông minh chống gù BSUC dành cho bé trai và bé gái ở nhiều lứa tuổi với nhiều kích thước, mẫu mã, chất lượng sản phẩm khác nhau. quan điểm “Chất lượng tạo niềm tin”

Bàn học thông minh chống gù chống cận BSUC không còn xa lạ với nhiều phụ huynh Việt Nam tại Hà Nội. Một mẫu xe rất được đánh giá cao về mẫu mã và chất lượng, đặc biệt là tính năng sử dụng cực kỳ linh hoạt phù hợp với lứa tuổi tránh các bệnh học đường.

Với mục đích đưa ra thị trường những mẫu bàn làm việc thông minh, Ghế chống gù Thương hiệu BSUC đẩy mạnh thị trường tiêu dùng Việt Nam trên khắp cả nước để các bậc phụ huynh có con em trong độ tuổi đi học có thể kiểm chứng rõ ràng chất lượng khi lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho con mình. Cũng như tìm kiếm đại diện phát triển thương hiệu BSUC trên thị trường tiêu dùng Việt Nam tại triển lãm Vietbuild Hà Nội.

Điều này khẳng định và khẳng định rằng các sản phẩm bàn thông minh mà Công ty JIDU Việt Nam sản xuất, sử dụng, phân phối và tung ra thị trường hiện nay không chỉ được người tiêu dùng trên cả nước tin tưởng và sử dụng mà còn đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng và các yêu cầu khắt khe về chất lượng, đáp ứng thiết kế của các yêu cầu khắt khe và thị trường cạnh tranh.

Hình ảnh BSUC tại triển lãm Vietbuild Hà Nội

Để có được những sản phẩm chất lượng phục vụ nhu cầu học tập và xây dựng cho trẻ một tương lai vững chắc mỗi ngày, JIDU luôn xây dựng và định hướng: Nguồn nhân lực chất lượng cao – Hệ thống dây chuyền sản xuất sử dụng công nghệ tiên tiến, không ngừng cải tiến – Sản phẩm vượt trội về chất lượng, “Tinh tế – Thiết kế sang trọng ”phù hợp với nhu cầu mua sắm hiện nay của nhiều bậc phụ huynh.

Sở dĩ Công ty JIDU Việt Nam chọn Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 lần thứ 3 là nơi trưng bày, quảng bá và tìm kiếm nhà phân phối là bởi đây là triển lãm tập trung vào việc giới thiệu và giới thiệu sản phẩm tập trung vào sự đa dạng và phong phú của lĩnh vực bất động sản, nội thất. và trang trí ngoại thất, vật liệu xây dựng …

Tại hội chợ, các công ty đặc biệt chú trọng đến việc tung ra các sản phẩm có mẫu mã mới, cải tiến chức năng và chất lượng, vật liệu xanh, thân thiện với môi trường … đáp ứng nhu cầu nhà ở, xây dựng và trang trí nội thất ngày càng phát triển.

Chính vì vậy, Bàn thông minh BSUC là một yếu tố không thể thiếu trong triển lãm lần này. Để theo dõi dòng thời gian phát triển của JIDU và trực tiếp trải nghiệm những chức năng thông minh hữu ích mà thương hiệu bàn học BSUC mang lại, hãy trải nghiệm trực tiếp tại triển lãm Vietbuild Hà Nội từ ngày 27/11 – 01/12/2019.

Hình ảnh tại triển lãm Vietbuild Hà Nội

Bàn thông minh BSUC tham gia triển lãm Vietbuild Hà Nội

Thương hiệu BSUC tham gia triển lãm Vietbuild Hà Nội

Thương hiệu bàn thông minh BSUC tham gia triển lãm Vietbuild Hà Nội

bsuc tại triển lãm Vietbuild Hà Nội

Bạn có thích bài viết này không?
Vui lòng để lại nhận xét. Phản hồi của bạn giúp chúng tôi cải thiện

Comments are closed.