Business is booming.

Tinh chất Lucenebase Niacinamide Làm sáng, mờ, mờ thâm, phục hồi, dưỡng ẩm

Tinh chất Lucenebase Niacinamide Làm sáng, mờ, mờ thâm, phục hồi, dưỡng ẩm
Tinh chất Lucenebase Niacinamide Làm sáng, mờ, mờ thâm, phục hồi, dưỡng ẩm

Hôm nay sẽ có bài đánh giá về Nicotinamide Essence. Cô gái nàyHứa hẹn thành phần làm trắng da niacinamide, giúp da mịn màng và rạng rỡ, cải thiện làn da không đều màu, đốm đen, tình trạng xỉn màu, dưỡng ẩm từ trong ra ngoài, cải thiện độ sáng của da, giúp da mềm mại và tươi sáng. Phục hồi và ngăn ngừa sạm da sau mụn.

p4zyI5hVrk90kxYryACJ

Dạo qua các hội nhóm làm đẹp thì Lucentbase nổi như cồn, ai cũng khen sản phẩm Nicotinamide Essence nên mình cũng theo trào lưu mua một lọ về dùng thử. Nhưng lần này nó rất đáng đồng tiền.

Hãng nội địa chú trọng và chỉ tập trung vào một thành phần nổi bật là chia theo màu nên khi giải quyết được khuyết điểm nào da cũng khá dễ chọn.

Tinh chất Lucenebase Niacinamide Làm sáng, mờ, mờ thâm, phục hồi, dưỡng ẩm

Chai mình mua có 5%, hãng có 3% -5% -10% nhưng mình phân vân không biết chọn 5 hay 10 vì chai 3% cảm giác nhẹ quá. Nên tôi quyết định trả lại cô ấy 5% để xem thế nào.

J9slCY UGe1S8ulH6fJLnFaPIAIUGJGLRZoh6 TDa6mEOaXhz7OLBqX2AoQndFSJ8RmzaYRMFbBzpBeWRb4hTVjjP588 4ebUHq vrNBWZwWuSHW3ONYkrwtA4dUjSrQMiwOdpzZ

Về thiết kế

Đối với mức giá mà tôi đã bỏ ra, thiết kế chai rất ngon: thủy tinh cầm tay có vòi bơm. Tôi cũng bị ngã đôi lần tưởng nó bị vỡ nhưng rất may là nó không vỡ.

XEM THÊM: Dầu ô liu loại nào tốt cho tóc mọc nhanh? Bao nhiêu?

kết cấu

Kết cấu sản phẩm lỏng, không quá đặc, trong suốt, có mùi thanh nhẹ, không quá hắc nên tạm chấp nhận được.

cách tôi sử dụng nó

Tôi sử dụng nó như vắt chanh 3 giọt đều đặn mỗi tối vào mỗi buổi sáng. Tôi thêm nó vào thói quen chăm sóc da hàng ngày của mình sau Lancome Serum. Ưu điểm của chai này là thấm nhanh, thấm cực nhanh, không nhờn rít, thích hợp dưỡng ẩm nhiều lớp như mình, mình thích sản phẩm có kết cấu mỏng nhẹ như vậy.

GEuY1d8NQ F7fGrjN3ebBSQew ohs8XjN2XXUJzkP1 tjYk18 6wGE99sfuEqlL7nj1eXT0ddzHpHS

Da mình có khuyết điểm là thâm cực kỳ lâu ngày cứ hằn lên mặt nhưng từ khi dùng em này mình thấy các vết thâm mờ đi nhanh hơn, da mặt rất sáng. Hôm mình cạo mặt xong da mặt có dấu hiệu bị kích ứng và mẩn đỏ nhưng tối hôm đó mình vẫn dùng và đến sáng thì da dịu lại và giảm hẳn các triệu chứng kích ứng.

ZLJSuP7l0NHZCCNZMdhPWO1K5iBpGfclrBxyakxrYCdFRB8Ym6X81kWaNAmY AcptELCKi6u VABwY1QIYWYdpi3fO5yRtKNB7uFyQ6oVejNx fu50p SrSVVSVIiZvJvGW5Gi6k

Sẽ mua một lần nữa?

Tôi sẽ mua lại gần như tất cả các chai, tất nhiên là tôi sẽ cập nhật lên 10% … vì nó đáng đồng tiền bát gạo, ngon và rẻ nữa các bạn ạ. Thật tuyệt khi sử dụng vào buổi sáng. Bạn có thể mua kinh nghiệm từ nồng độ 5% nếu bạn thích mạo hiểm, sau đó đánh 10% máu ồ đó là quá nhiều.

? Giá chỉ 125000đ ?

Các câu hỏi thường gặp:

Lucenebase Niacinamide Essence có tốt không?

Nhũ tương này chứa thành phần làm sáng da Niacinamide, mang lại làn da mịn màng và rạng rỡ, cải thiện làn da không đều màu, các đốm đen, tình trạng xỉn màu, dưỡng ẩm từ trong ra ngoài, cải thiện làn da sáng, mang lại làn da tươi sáng, mềm mại và tươi trẻ

XEM THÊM: CÁCH CHĂM SÓC DA DẦU
Lucentbase Niacinamide giá bao nhiêu?

Chỉ 125.000VNĐ.

Mua Lucenebase Niacinamide Essence ở đâu?

Tôi đã mua nó từ 1 cửa hàng trên Shopee. Link mua hàng của mình đây: https://shopee.vn/lucenbase-chinh-hang

Da sau mụn thường có nhiều vết thâm, bạn nào bị mụn có thể tham khảo tinh chất nicotinamide này thử xem sao. Những bạn quan tâm đến màu trắng cũng có thể liên tưởng đến nó.

Nguồn: Hồ Phát Cơ

Comments are closed.