Business is booming.

Tôi có nên mua tủ lạnh mini không? Ai cần mua?

Tôi có nên mua tủ lạnh mini không? Ai cần mua?

Tủ lạnh để bảo quản thức ăn, nước uống rất cần thiết cho cuộc sống hàng ngày. Đối với những người độc thân hoặc những gia đình nhỏ phải thuê nhà trọ, họ thường tìm mua một chiếc tủ lạnh mini để tiết kiệm diện tích lắp đặt. Câu hỏi nhiều người đặt ra là có nên mua tủ lạnh mini không? Cùng Việt Phát tham khảo bài viết sau để có câu trả lời nhé.

Xem Thêm: Tủ Lạnh Mini 1 Ngăn Giá Bao Nhiêu? Tủ quần áo 1 cánh loại nào tốt, giá rẻ?

Tủ lạnh mini là gì?

Tủ lạnh mini là mẫu tủ lạnh có dung tích nhỏ (dưới 120 lít). Tủ có thể có thiết kế 1 hoặc 2 cửa. Kích thước tủ lạnh mini nhỏ gọn, đáp ứng nhu cầu lắp đặt trong không gian hạn chế.

Lợi ích của tủ lạnh mini:

 • Dung tích và kích thước nhỏ gọn: Mục đích chính của tủ lạnh mini là tiết kiệm diện tích. Vì vậy, kích thước của tủ rất nhỏ, nhẹ và dễ dàng di chuyển. Dung tích tủ thường là 50 lít, 70 lít, 90 lít, 120 lít.
 • Các loại tủ nhỏ từ 50 đến 90 lít thường có thiết kế 1 cửa với ngăn đá và tủ lạnh dùng chung. Những chiếc tủ có ngăn tủ lạnh và ngăn đá riêng biệt thường có dung tích trên 100 lít.
 • Giá Rẻ: Tủ lạnh mini thông thường ít khi được tích hợp các công nghệ hiện đại như động cơ biến tần, làm lạnh gián tiếp có tính năng chống đông, hay khử mùi kháng khuẩn… Vì giá thành cũng rất rẻ dao động trong khoảng: 2.300.000đ – 4.000.000đ.
 • Tiêu thụ điện năng thấp: Tủ lạnh mini thường có mức tiêu thụ điện năng thấp hơn nhiều so với tủ lạnh truyền thống, chỉ từ 50W – đến 90W nên mức tiêu thụ điện năng cũng rất thấp.

Nhược điểm của tủ lạnh mini:

 • Mẫu mã hạn chế: Do hạn chế về kích thước nên tủ lạnh mini thường bị hạn chế về kiểu dáng và mẫu mã. Không có nhiều lựa chọn cho người dùng.
 • Không Bảo Quản Được Nhiều Thực Phẩm: Dung tích nhỏ của tủ lạnh mini không thể chứa được nhiều đồ ăn thức uống. Ngăn đá nhỏ cũng hạn chế việc bảo quản thực phẩm đông lạnh hoặc làm đá. Điều này nên sẽ gây ra một số bất tiện khi sử dụng.
 • Công nghệ đơn giản: Do giá rẻ nên tủ lạnh mini buộc phải hy sinh một số tính năng để giảm giá thành. Tủ lạnh mini nói riêng thường không sử dụng động cơ biến tần. Tủ lạnh thường là loại làm lạnh trực tiếp (làm lạnh trực tiếp), ngăn đá.
 • Với những chiếc tủ đông mini không có ngăn đá riêng biệt, việc bảo quản thực phẩm rau củ quả ít nhiều bị ảnh hưởng. Đó là do rau củ có thể bị đông đá, đông cứng ảnh hưởng đến chất lượng.
 • Không có tính năng cao cấp: Hầu hết tủ lạnh mini không có tính năng cao cấp. Tủ không được trang bị công nghệ kháng khuẩn, khử mùi. Không làm mát đa chiều. Điều này gây ra một số bất tiện khi sử dụng.

Xem Thêm: Tủ Lạnh Mini Hết Bao Nhiêu Điện Trong Một Tháng?

Tôi có nên mua tủ lạnh mini không? Ai cần mua?

Tôi có nên mua tủ lạnh mini không? Ai có nhu cầu mua tủ quần áo này?

Giống như phân tích ưu và nhược điểm ở trên, câu trả lời cho câu hỏi Tôi có nên mua tủ lạnh mini không? là có ”. Nếu bạn là cá nhân hoặc thuê phòng trọ.

Ngoài ra, tủ lạnh mini ít tiêu tốn điện năng còn giúp bạn yên tâm mua về sử dụng trong căn phòng của mình.

Mua tủ lạnh mini thật giá rẻ nhất ở đâu?

Công ty Nam Phong là nhà cung cấp tủ lạnh mini số 1 thực tế với giá cả phải chăng nhất.

Nếu bạn muốn mua tủ lạnh mini thật giá rẻ, hãy truy cập website https://tudongvietphat.com/. Hoặc gọi đến hotline 0985998481.

Comments are closed.