Business is booming.

Toner Pad Green Tangerine Vita C Toner Pad Tiện dụng và dễ sử dụng

Toner Pad Green Tangerine Vita C Toner Pad Tiện dụng và dễ sử dụng
Toner Pad Green Tangerine Vita C Toner Pad Tiện dụng và dễ sử dụng

Sản phẩm 2 trong 1 vừa có thể dùng làm miếng tẩy tế bào chết hàng ngày vừa là toner dưỡng da. Vitamin C Serum có nguồn gốc tự nhiên từ 70% trái cây họ cam quýt. Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Nhân dịp có hộp pad thứ hai mà mình đặt mua từ Goodal hôm nay, mình xin review về loại pad được yêu thích nhất này.

bVI4 OvZ0Tifha7rg49GUNO87bpkDBpJNYI15o5E8gwyNZusxrEL9YPzbJdWvfexpqDZbf XPTQljOQTTezCTTOVmcdO7cGPO81IqtnBltV05EtH1sgb4FtoihH6t hJuRMarcQP

Tẩy da chết là bước chăm sóc da mà mình đánh giá cao nhất, tẩy tế bào chết thật chăm chỉ đã cải thiện được làn da của mình rất nhiều. Tôi đã từng chỉ sử dụng tẩy tế bào chết vật lý Cattier và Rosette, nhưng sau khi chuyển sang tẩy tế bào chết Cosrx pad, tôi thấy loại tẩy tế bào chết này hiệu quả hơn nhiều. Trước đây mình có dùng 2 loại miếng lót cosrx (dòng đỏ và dòng hydrat hóa xanh) và trà xanh của Neogen hiệu quả rất tốt, mụn giảm hẳn và thâm cũng bớt hẳn (nếu vẫn bị thâm thì các bạn nên dùng thử nhé. .). Tuy nhiên do mình dùng lâu nên bị nhờn? không có hiệu quả rõ ràng hơn.

Toner miếng dán Goodal

Sau khi đọc nhiều bài đánh giá trên blog và xem YouTube của beauty blogger người Hàn Quốc này, người đã dành nhiều lời khen cho cô ấy, tôi quyết định đặt hàng. Goodal không quá nổi tiếng ở Việt Nam nhưng lại là một thương hiệu khá nổi tiếng ở Hàn Quốc, đặc biệt dòng vitamin C này đã từng lọt top 1 sản phẩm bán chạy nhất. Giá mình mua vào khoảng 420.000, thực sự đáng đồng tiền bát gạo.

EcAEgC3okSFuNA5eXYBHUGA6QomESE0x2LupAPllw54l6ifyYYokw7yqPktAVbTq4bOUnDIKseNoMaS5u1X tyTdqUXCSkPpeaoa4HjJ9jKS0vojDFaiqdli3yECve QVNdw awY

Em này vừa dịu nhẹ, không bết rít như Neogen pad, vừa dưỡng ẩm cực tốt so với 2 dòng của Cosrx (thành phần glycerin đứng thứ 2 trong danh sách thành phần). Ngoài ra, một đặc điểm nổi bật là có chứa vitamin C nhưng tỉ lệ ít, không sợ bị mụn ẩn như serum vitamin C đậm đặc.

XEM THÊM: Làm thế nào để bạn có được làn da rạng rỡ vào buổi sáng?!

kết quả

Cá nhân mình thấy mình dùng sản phẩm này được khoảng 2 tuần thì thấy có kết quả, da sáng hơn, mụn bớt đỏ và thâm hơn so với cosrx và neogen (mình phải mất 1 tháng mới thấy được hiệu quả của các loại này. hai để xem, nhưng Neogen làm bỏng mặt tôi) Tôi cũng thấy lỗ chân lông to). Bao bì còn có cả nhíp bông mà mình rất thích. Thực sự là một sản phẩm mà mọi người nên dùng thử.

Một sản phẩm hoàn toàn mới chắc chắn rất đáng để thử. Sản phẩm rất tốt cho những chị em “lười”, không thích nhiều bước rườm rà thì công dụng của Goodal’s Pad là vô cùng hữu ích.

Nguồn: Thu Ha Nguyen

Comments are closed.