Business is booming.

Tổng quan cho mọi người biết 4 dòng chăm sóc tóc từ Miseen

Tổng quan cho mọi người biết 4 dòng chăm sóc tóc từ Miseen
Tổng quan cho mọi người biết 4 dòng chăm sóc tóc từ Miseen

Xin chào các bạn. Hôm nay sẽ có bài chia sẻ với mọi người về 4 điều hòa của Miseen. Muốn sở hữu mái tóc bóng mượt, chị em đừng bỏ qua bài viết này nhé.

tình yêu đích thực của bạn ở đâu

Lần trước mình có đăng video kiểu tóc và có nhiều bạn hỏi về các đường chải chuốt của Miseen. Vì vậy nếu có thời gian hôm nay mình sẽ review 4 loại kem lót Miseen Original, Rich, Styling và Coconut Water mà mình đã dùng. T trung thành với thương hiệu này vì thứ 1 – giá rẻ, thứ 2 – thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc, thứ 3 – hiệu quả trên tóc của T.

❌ Nguyên bản (chai vàng)

Độ ẩm: 4/5
Độ dày: 4/5
Hương thơm: 4/5

0tqiurhoFUDZtuc8c9zEsd3QEk0B dGQ vDCIh5KW8RI5W03WeYP2Uaggff FPAU yUc 97GmQfY7 E k1u52RudNvt5AfrBOqk8LtoBXORJcRU5DOXC1kFLf B3 oNJKr86u7BE

Đây là đường cơ sở, cũng là chiếc kính mà tôi sử dụng nhiều nhất. Mùi hương rất thanh lịch mà không quá nồng. Dùng được cho mọi loại tóc. Nhiều bạn cho rằng kiểu tóc này bị bết dính. Tuy nhiên, T chỉ bôi ở phần thân và ngọn tóc, khi tóc ẩm rồi sấy khô, không bết dính gì cả.

❌ Phong phú (chai nâu đỏ)

Độ ẩm: 5/5
Độ dày: 5/5
Hương thơm: 1/5

1jluU4cOa5HyPR iPRPiH3nmGrywzZgT3weFPLvY TZ8gOMKtHjsLqoB2pmnO14DkmQXVraUAnPw5NbGYq5G6jmuaJyAJ1b4wpcp0fNXLdEd267b6s1Jpv4YhB1cZkD3roPH9z22

Chai này T dùng lâu rồi nên không còn giữ nữa. Cá nhân tôi thấy chúng bổ dưỡng nhất. Ai tóc hư tổn nặng thì nên dùng. Tuy nhiên, mùi rất “thơm”. Nó có mùi giống như hoa hồng. Đối với những người sợ mùi hương nồng như T thì họ không thích lắm. Chỉ nên dùng một lần thôi nhưng cũng bye bye mặc dù cô ấy chăm sóc tóc rất kỹ.

XEM THÊM: Top 7 người Hồi giáo Narciso nổi tiếng nhất

❌Styling (chai màu hồng)

Độ ẩm: 3/5
Độ dày: 4/5
Hương thơm: 5/5

Tôi sử dụng dòng tạo kiểu này khi tôi làm tóc xoăn. Dầu xả không quá mạnh như các dòng chuyên dụng nhưng lại có 2 tác dụng nổi bật khác là bảo vệ tóc khỏi nhiệt và giữ nếp lâu hơn. Những lọn tóc xoăn nhưng vẫn mềm mại, không bị thô cứng như với gel giữ nếp. Cực ngầu khi kết hợp với kẹp càng cua. Được 3 ngày rồi (T mới làm xoăn giả). Chỉ cần tháo kẹp vuốt là tóc sẽ thẳng. Chà, cái này có mùi trái cây nhẹ, tươi mát.

GatlZYMxTdau3LqMSsHx zoQ273nXrkjfCNiNYufz 6zep6Hzr5qn451qBPwFCnOHKvFwJpqTB6dOECKq8SpD4 wm5X3IBZj4PnqIyIoT5cMl0m2aF sbVI0NWCSAzzUUj9ewpBV

nước dừa

Độ ẩm: 5/5
Độ dày: 1/5
Hương thơm: 5/5

Em này là em út trong các sản phẩm chăm sóc tóc của Miseen, thay vì serum như các chị em thì chỉ là “nước”. lỏng như nước. Mọi người xem hình chảy sạch không cặn. Nó cũng ngấm nhanh hơn theo cách đó. Mình mới dùng sản phẩm này đến lọ thứ 2 nhưng thấy có nhiều điểm cộng và mình còn thích hơn cả dòng Original trước đó:

– Dễ dàng thoa lên tóc do chất lỏng. Thì thầm đã xong.
– Không lo tóc bị bóng nhờn ngay cả khi không dùng máy sấy tóc.
– Tinh chất dầu dừa giúp tóc chắc khỏe hơn trông thấy và thậm chí còn giúp tóc dài ra.

Chà, Miseen vừa thay đổi bao bì, vì vậy cô ấy đang nắm lấy tay mình.

bT7U peE KXwHEltP0whB7V UkoC WHixFfTxNZdNYGaVY 8aJ6s1KMT4R5t9ierSEPIs6yZQXknuo22zCE6BuQ4GRyMWNAf6pKuYe1VlrVwT2DGw hw83Nw1ZRKovSyV89fHtOy

Vài dòng review nho nhỏ dành cho tất cả các chị em quan tâm đến mái tóc như T. Chúc bạn luôn có mái tóc bóng mượt, bồng bềnh.

XEM THÊM: Tóc nhuộm màu khói có đẹp không? Tóc bạn bị hư tổn?

Bản thân mình dùng bản gốc màu vàng, hiệu quả khá ok, mọi người dùng thử nhé. Chúc các cô gái xinh đẹp may mắn. Cảm ơn Tropical Snow đã chia sẻ nó với chúng tôi.

Nguồn: Tuyết nhiệt đới

Comments are closed.