Business is booming.

TỔNG QUAN VỀ INNISFREE TỔNG QUAN VỀ kem chống nắng INNISFREE

TỔNG QUAN VỀ INNISFREE TỔNG QUAN VỀ kem chống nắng INNISFREE
TỔNG QUAN VỀ INNISFREE TỔNG QUAN VỀ kem chống nắng INNISFREE

Con gái hiện đại nhất định phải dùng kem chống nắng, thời tiết nắng như thế này thì một tuýp kem chống nắng chắc hẳn là vật bất ly thân rồi đúng không các cô gái. Trang web sẽ review sơ qua để giúp bạn chọn được loại kem chống nắng phù hợp nhất với làn da của mình:

Chống nắng nhẹ – SPF50

Chất kem nhẹ lỏng và mịn như sữa, thấm nhanh và không bị xuống tông. Tuy lỏng nhưng kem lâu trôi từ 6-8 tiếng. Em này hợp với các nàng da khô, da thường, thường xuyên làm việc văn phòng, ngồi máy lạnh.

zIEXrYhxl6Oc1wrCss4gvMV7BNehYcrS9VHiNZAkgXZOfMQOjdb 9jTp8Jh5WKsKNpMxWG6J fASu95M58TkppfclSJotN jfXTDM6FQyJCOF0Bmh1Q9oOhvLVMuH6m9WDbQqH

Kem chống nắng không chứa bã nhờn – SPF35

Chất kem đặc hơn Mild nhưng không quá nặng, chỉ đặc. No Sebum là cứu tinh cho các nàng có làn da dầu, mụn vì mỏng nhẹ nhưng vẫn kiểm soát dầu tốt. Em này có tone nhẹ nhưng không quá trắng, phiên bản mới áp dụng cho các nàng da trắng hồng.

5Lxpg x E gLoLoAdS5UO5jI

Kem chống nắng chăm sóc ba lần – SPF50

Em này dưỡng ẩm nhưng chất kem đặc, không lỏng, thoa lên da sáng lên 1 tone nhưng mềm và thấm nhanh vào da. Là một công nghệ hoàn toàn vật lý, Triple Care có thể được sử dụng trên da nhạy cảm. Nếu bạn thường xuyên ra nắng hoặc đi biển thì nên sử dụng em này.

Chống nắng lâu dài – SPF50

Dành cho da dầu, thường xuyên đi nắng hoặc đi biển. Đúng như tên gọi, em này rất “lì” nên không lo đi nắng sẽ bị bóng nhờn. Em này lên tone nên khi thoa lên cũng lên 1 tone.

mUEZpEe6ufBlD1 glgWO2FRd8NAOe392 N mTEjO2 8AjDDms4tZ7DaZznoB0bqr7IC ypJ82XyHF fiVJa8kONMBZnWZD5mEPrEeh80GVAmRDconLpSO6zdtqtYMspbwmV7JY24

Và tất nhiên, vào cuối ngày, hãy dùng tẩy trang và rửa mặt thật sạch để loại bỏ lớp kem chống nắng và bảo vệ da khỏi vi khuẩn gây mụn. Kem chống nắng dù vô hại đến đâu nhưng nếu không được làm sạch đúng cách cũng sẽ gây ra mụn.

XEM THÊM: Son dưỡng môi tốt: Đánh giá về 9 thỏi Harry đã sử dụng

Nếu có thắc mắc đừng ngại để lại comment hoặc chat riêng với Beo để mình giải đáp nhé. Rất mong các bạn sẽ tìm hiểu sâu hơn về từng tiểu mục trong các bài viết sau để mọi người có kiến ​​thức tốt hơn về kem chống nắng.

Nguồn: Trang Vu

Comments are closed.