Business is booming.

Tổng quan về một số loại kem chống nắng phù hợp với da nhạy cảm

Tổng quan về một số loại kem chống nắng phù hợp với da nhạy cảm
Tổng quan về một số loại kem chống nắng phù hợp với da nhạy cảm

Tôi đoán tôi không phải là người duy nhất hiểu rằng việc tìm kiếm kem chống nắng cũng khó khăn khủng khiếp.

Loại da: Hỗn hợp Dầu – Nhạy cảm: Dễ ửng đỏ, thay đổi thời tiết hay đổi chỗ ở là biết nhau ngay.

Bài văn này là về “ĐƯỢC RỒI” kem chống nắng yêu thích của tôi.

ELu6ONOi2jPA2i7WfgB88XiDQ0MDzdaxnnl40QQ0qXwGvK 2Ag596wIJY5z2LnS8LZDrSPk2v7gus9Mf5HC1y3h73EJH8Sx3U8HQfApH96KrkN46w

Biologique Recherche SPF 25 – 50ml

Giá khoảng 2 triệu, mình mua hàng mặc nên giá tốt.

Tôi đã từng sử dụng p50T và sắp tới là p50 của hãng này rất hợp với tôi nên lần này tôi quyết định dốc hầu bao để đầu tư vào loại kem chống nắng đắt tiền của Biologique Recherche. Chất kem lỏng nhẹ, màu vàng ngà, thấm nhanh không quá đặc. Phong cách rất hợp với làn da của tôi.

QY8bVs5VOq6 B KkzrNTVOdHspahFyri9XG2BKbJFYxuaFszP 0woRM2pA1oeD8dDQ1ACYmEYeon9nfdHt5 9T8J5 BiVfAgRTjxKgjpX0DubS6oninwNOSo8Bw oepNsIU0Zm

Trong 5 loại thì mình đánh giá loại này cho độ hoàn thiện tốt nhất. Biologique Recherche có 3 loại kem chống nắng, sau khi ngâm mình chọn loại này vì nồng độ kem chống nắng cao nhất. Dạng vật lý và hóa học, mình ở văn phòng nên không bận tâm đến SPF quá cao vì cứ cách 3 đến 4 tiếng lại bôi một lần.

Biologique Recherche có mã QR nên mình cũng an tâm, 1 mã là định danh duy nhất nên mình không quá lo lắng về việc xác thực giả. Mỗi lần đi chơi về thấy mấy mụn viêm và mụn ẩn mình lại test lại kem chống nắng, em này vẫn ưng ý nhất.

XEM THÊM: 10 Loại Kem Nền BB Cream Cho Da Dầu Trang Điểm Hoàn Hảo

Mình khuyên những bạn có nhiều mụn hoặc quá nhạy cảm không nên dùng kem chống nắng có chỉ số SPF cao khoảng 25-30 mà vẫn có thể sử dụng hàng ngày.

Kem chống nắng Cell Fusion C Cure 100

Giá bán dao động từ 3xx đến 400.000 đồng

Mình gặp em ấy qua một chị beauty blogger Hàn Quốc, vì mê em ấy nên mình mới tậu em ấy. Nhưng kem chống nắng rất lạ. Loại như kem lai gel, màu xanh lam. Bôi lên da như một loại kem dưỡng da rất dễ chịu.

PZwREJNh8fox4UxNVs4drZ jOy3yiNZlhuwZI0WwT1 zxvlPyZM6ZIyv7Ay3S3Op6XDj55GC7yQata8baaJpB9qx77qyFsmbj

Tôi luôn đặt câu hỏi về khả năng bảo vệ da của kem chống nắng Hàn Quốc, vì vậy tôi chỉ sử dụng nó vào những ngày râm mát hoặc ở nhà và đọc sách.

Dòng này chỉ thích hợp cho da nhạy cảm. Vì vậy, nếu da bạn không quá dầu hoặc bạn thích da bóng, hãy sử dụng sản phẩm này, chắc chắn bạn sẽ thích nó.

Kem chống nắng vật lý Shigaisen Yohou Non-Chemical UV Cream – Ishizawa Labo – 40ml

Giá tầm 4xx – 5xx

Rõ ràng đây là loại kem chống nắng vật lý duy nhất mà tôi thích, tôi thường gặp vấn đề với kem chống nắng vật lý là nó làm khô da của tôi. Như khi dùng Sunbear hay DR.G, lớp kem thấm chặt vào da khiến da khô, thậm chí ai nhìn vào cũng bảo sao da khô thế.

ue8tVua5QnYYV pqQsFYCCdEQn 8VEjzyunMlSAU5HYaFNWFsa5umcXrMcLQUqDmgBhOoMKPa5yWcm7Dvehg6Xa hf0EIx0cSngtucXhfROpZlEL3IPZggFeIgE5BOF9I HLC8nj

Mình thấy em này từ khi đọc review của chị Skincare Pedia, chất kem lỏng, lúc đầu thoa lên da hơi trắng trong khoảng 15 phút. => KHÔNG RƯỢU Vì vậy, nếu bạn thích sử dụng các sản phẩm của Nhật Bản, hãy thử xem nó như thế nào.

XEM THÊM: Bộ trang điểm 3CE 7 món chính hãng Hàn Quốc cao cấp dành cho cá nhân

Bioderma Photoderm Max Aqua Fluid SPF 50+ 40ml

Giá hạng 3xx

Nhiều người cũng đã khen ngợi khả năng bảo vệ da của Bioderma và mình cũng cảm nhận như vậy nhưng kết cấu thì lại là chuyện khác.

Dòng này tuy dạng lỏng nhưng có lẽ chỉ phù hợp với những bạn có làn da khô ở khí hậu Việt Nam. Vì da mình bóng và khá bết dính nên mặc dù mình chỉ dùng toner + kem chống nắng nhưng vẫn có cảm giác quá dày.

F2dk4esAnLWXY05XQVGyUBrkCN64S0TZSSmx624c0s9nTWcCK3VvDkdp1CtB8XgXOiuEr8 Yos3JgGRm itBVeerfmwA4JifxYcwsXQCZa IT97UNmxQ

Tôi thích nó hơn cho da khô hoặc khi thời tiết trở lạnh.

Bioderma Photoderm AKN Matte SPF30 40ml

Giá tầm 2xx – 300.000

Nếu bạn đã từng sử dụng dòng trên và gặp trường hợp như tôi thì có thể chuyển sang dòng này. Nhẹ nhàng hơn một chút, thân thiện với da hơn.

Bây giờ tôi đã già, tôi thích sử dụng kem chống nắng có chất chống oxy hóa hơn, mặc dù trước đây tôi đã rất chăm chỉ thoa lớp nền. Đó là lý do tại sao tôi chia tay Bioderma.

J CzYOQyrcD7OZnL7fBcxv2isr 3p9eimMogBK9 OoVlOtGxJwJHmGNZ0OeZlldExgDHPRiBHCDIqA8

Hiện tại, tôi thường xuyên sử dụng Biologique + Ishizawa Labo. Ngoài giá cả, Biologique Recherche còn thuyết phục trên mọi “mặt trận”.

Không dễ dàng gì đối với tôi khi tự tìm mua kem chống nắng. Với rất nhiều sản phẩm kem chống nắng để lựa chọn, đôi khi rất khó để biết nên sử dụng loại nào. Cảm ơn đánh giá của bạn Trịnh Anh Kỳ. Đánh giá rất hữu ích.

Nguồn: Trịnh Anh Kỳ

XEM THÊM: Top 5 phương pháp dân gian trị mụn cóc ở tay, chân hiệu quả nhất tại nhà

Comments are closed.