Business is booming.

Top 5+ Mẫu Bàn Học Thông Minh, đầy đủ tiện ích, chống gù chống cận

Top 5+ Mẫu Bàn Học Thông Minh, đầy đủ tiện ích, chống gù chống cận

bàn viết là sản phẩm đồng hành cùng các bé trong những năm học đầu tiên. Lựa chọn một chiếc bàn làm việc vừa thẩm mỹ, vừa thiết thực và có những thiết kế khoa học cho tư thế ngồi của trẻ là điều hoàn hảo.

Top 5+ Mẫu Bàn Học Thông Minh, đầy đủ tiện ích, chống gù chống cận

Các dòng sản phẩm bàn làm việc BSUC

BSUC đã đầu tư rất nhiều vào khâu thiết kế và sản xuất để đưa ra thị trường những sản phẩm bàn thông minh tối ưu nhất trong tất cả các chủng loại sản phẩm.

Hiển thị các dòng sản phẩm Bàn thông minh BSUC dành cho trẻ em như bộ bàn học thông minh mã M; Bàn thông minh DRZ; Bàn thông minh DS; Mẫu bàn làm việc đôi…. Nó sẽ là một sự lựa chọn tốt cho các bậc phụ huynh.

Vận động sai tư thế là một trong những nguyên nhân chính gây cong vẹo cột sống và gù lưng. Sản phẩm bàn học BSUC ra đời nhằm giải quyết các vấn đề về chống gù lưng, chống cận thị và các bệnh học đường khác.

Ưu điểm của bàn làm việc BSUC

Tại sao bàn BSUC được gọi là bàn làm việc hiện đại? Và bàn học trẻ em BSUC có những ưu điểm gì nổi bật?

BSUC Bàn học thông minh có thể điều chỉnh độ cao

Tất cả các bàn BSUC đều có thể điều chỉnh độ cao của chân bàn, giúp mặt bàn có thể điều chỉnh độ cao từ 52cm đến 76cm so với mặt sàn. Kết hợp với tư thế ngồi đúng, có thể điều chỉnh độ cao từ 42 đến 60 cm, sản phẩm phù hợp với nhiều bé ở các độ tuổi khác nhau và giúp bé học được tư thế ngồi đúng.

Độ nghiêng của mặt bàn có thể điều chỉnh được

Mặt bàn của các mẫu BSUC đã được phát triển một cách khoa học và có thể điều chỉnh độ nghiêng. Từ đó, bé có thể dễ dàng điều chỉnh góc bàn từ 0 đến 60 độ. Điều này phù hợp với trẻ em khi cần vẽ, viết bài, đọc sách hoặc thực hiện các công việc cần thao tác trên máy bay với độ nghiêng nhất định.

Ngoài ra, chất liệu mặt bàn được phủ một lớp Formica cao cấp có tác dụng chống xước, chống chói và bảo vệ đôi mắt của bé. Đồng thời, bé có thể dùng bút lông không dầu vẽ trực tiếp lên bàn và dễ dàng tẩy xóa mà không lo ô nhiễm.

Mẫu bàn học trẻ em thông minh đầy đủ tính năng chống gù, chống cận.

Xem thêm >>> [MẸO] Lựa chọn bàn làm việc đôi thông minh cho trẻ em

Là những mẫu bàn học có giá sách tiện nghi

Bàn có giá sách đang được các bậc phụ huynh quan tâm hơn bao giờ hết vì chúng luôn mang đến sự tiện lợi cho các bé trong việc sắp xếp đồ dùng học tập và sách vở của mình. Đây là lý do tại sao hầu hết các thiết kế bàn làm việc tại BSUC đều có giá sách đi kèm.

Giá sách vuông vắn, ngăn nắp và dễ lắp đặt, diện tích trung bình rộng 24 cm, cao 40 cm tùy mẫu. Điều này có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu để đặt đồ dùng học tập của bé, chẳng hạn như sách A4 hoặc các đồ dùng học tập khác.

Bàn điều khiển BSUC hỗ trợ chống gù chống cận

Nguyên nhân khiến bé bị gù lưng, cận thị trong quá trình học tập nằm ở chế độ dinh dưỡng, thiết kế góc học tập quá ít ánh sáng với bàn học không phù hợp với lứa tuổi và tư thế, thời gian ngồi học. thực hành khoa học.

Ngoài yếu tố dinh dưỡng hay các thói quen khác bên ngoài của bé thì bàn học thông minh hỗ trợ chống cận thị cho bé như thế nào?

Như đã nói ở trên, bàn học BSUC có thể thay đổi độ cao của mặt bàn và góc bàn, kết hợp với ghế học BSUC đúng tư thế sẽ giúp giảm thiểu một số nguy cơ mắc bệnh kyphosis, cận thị và các bệnh học đường khác.

LIÊN HỆ VỚI TÔI NGAY BÂY GIỜ BSUC Nếu bạn có thắc mắc về sản phẩm và acc sản phẩm

đường dây nóng: Hà Nội: 0988 62 69 62 – Hồ Chí Minh: 0973 135 209

Bạn có thích bài viết này không?
Vui lòng để lại nhận xét. Phản hồi của bạn giúp chúng tôi cải thiện

Comments are closed.