Business is booming.

Trang điểm mắt khói kiểu Tây cực sành điệu

Trang điểm mắt khói kiểu Tây cực sành điệu
Trang điểm mắt khói kiểu Tây cực sành điệu

Khác với phong cách trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên kiểu Hàn Quốc. Thì năm nay trang điểm theo tông Tây khá thịnh hành được chị em ưa chuộng và sử dụng nhiều. Phong cách trang điểm kiểu Tây rất chú trọng vào mắt kết hợp với tông màu khói rất cá tính, sắc nét nhưng vẫn cuốn hút. Với kiểu trang điểm này, bạn có thể áp dụng với nhiều trang phục khác nhau mà vẫn có sự hài hòa giữa trang phục và phong cách trang điểm. Dưới đây là các bước gợi ý giúp bạn tạo kiểu trang điểm mắt khói theo phong cách Tây cực sành điệu

Bước 1: Thoa kem dưỡng mắt

Phủ lớp nền phấn mắt chuyên dụng để lớp phấn mắt đẹp và bình thường hơn. Bước đánh kem nền cho mắt rất quan trọng vì nó có tác dụng che khuyết điểm và giúp làm mờ các vùng thâm ở mắt và tạo vẻ trẻ trung hơn khi có sự cộng hưởng của màu phấn mắt.

Bước 2: Phấn mắt

  • Đầu tiên hãy thoa một lớp bóng mắt nhẹ cho khóe mắt trong và xương chân mày để tạo điểm nhấn cho đôi mắt khói. Màu sáng hơn giúp đôi mắt trông to và tròn hơn, do đó chúng không cảm thấy nhỏ khi bạn sử dụng màu tối hơn trong vài bước tiếp theo.
  • Tiếp theo, bạn phủ một lớp phấn mắt màu nâu nhạt lên phần hốc mắt nhưng lưu ý không để phấn mắt màu sáng bị lem ra ngoài. Tránh thoa phấn lên phần xương chân mày, sau bước này mắt bạn trông sẽ to hơn.
  • Cuối cùng, trộn với một ít bột màu nâu đậm ở khóe mắt với sự chuyển đổi mượt mà giữa nâu đậm và nâu nhạt. Và đừng quên áp dụng bóng râm này cho mí mắt dưới. Bước này sẽ giúp mắt bạn to và sâu hơn.

XEM THÊM: REVIEW CHOBS Centella Asiatica Serum – Tinh chất phục hồi làn da chỉ trong 7 ngày

Bước 3: Kẻ mắt

Và đừng quên kẻ một đường eyeliner đen ngay dưới mí mắt, làm nổi bật khóe mắt và thêm phần mí dưới. Những thao tác này sẽ mang đến cho bạn đôi mắt không chỉ to đẹp mà còn tạo nên nét đặc biệt và cực kỳ quyến rũ cho bạn.

Bước 4: Gắn mi giả

Khi trang điểm mắt khói, gắn mi giả là điều cần thiết. Với hàng mi giả dài, dày và cong vút, đôi mắt của bạn trông sẽ rất thu hút và quyến rũ

Bước 5: Tỉa mi và chuốt mascara

Sau khi đợi keo khô, bạn dùng dụng cụ uốn mi để làm cong và dũa mi hơn. Cuối cùng, chuốt mascara để lông mi dài và dày hơn, phù hợp hơn với kiểu trang điểm mắt khói

Dưới đây là các bước để trang điểm màu Mắt khói kiểu tây cực sành điệu trong năm 2019. Hy vọng các bước gợi ý trên đây sẽ giúp bạn trang điểm mắt khói cực sành điệu một cách dễ dàng và biến thành một cô gái phương Tây thực thụ với cách trang điểm này. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp với cách trang điểm này, vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ để có thể điều chỉnh khuôn mặt của mình tốt hơn.

XEM THÊM: Để giảm vòng eo tại nhà hiệu quả, bạn nên thử mùa Covid

Comments are closed.