Business is booming.

Trang điểm nhanh chóng – nhẹ nhàng với các sản phẩm Missha

Trang điểm nhanh chóng – nhẹ nhàng với các sản phẩm Missha
Trang điểm nhanh chóng – nhẹ nhàng với các sản phẩm Missha

Trang điểm trở thành xu hướng tất yếu của phái đẹp mỗi khi xuống phố. Bạn đã chọn được sản phẩm phù hợp với mình với giá cả hợp lý chưa? Hãy nói về các sản phẩm của Missha.

Trang điểm và làm đẹp dễ dàng với các sản phẩm cùng thương hiệu! Gần đây các sản phẩm của Missha đã nhận được nhiều đánh giá tốt mà bản thân tôi khi còn là sinh viên đã sử dụng qua chiếc gối M Magic của Missha và nhận ra rằng giá cả đi đôi với chất lượng. Tôi đã mua chiếc gối “sinh viên” của mình vào thời điểm đó.

Gối Missha M Magic

– Che phủ tốt – các vết thâm hay mụn đỏ đều được che phủ tốt.

– Tone màu trắng sáng thì mình chọn tone 23.

– Kiểm soát dầu nhưng không gây khô da (mình dùng chung với phấn khoáng).

Nhược điểm là nếu phải di chuyển nhiều ngoài trời thì em ấy cũng trôi đi khá nhiều.

VmRtsmXfRRulqikmYZXQZKD 90L ujLhskarjCJtPFFRo9k3CZjBXS7GybgH8NfhmlDmVOj4Bk4KeiVzthonVykwo0UCJRUqXCNJzL

Ba phấn mắt Missha

Tôi không biết bạn thế nào, nhưng tôi thường có thói quen trộn rất nhiều màu phấn mắt và cuối cùng tôi không ra được một loại phấn mắt nào. Có lẽ là do tôi quá tham lam. Dòng triple này có 3 màu rất dễ sử dụng và tán từ nhạt đến đậm khi thoa sát mí mắt. Tạo cảm giác có chiều sâu cho mắt.

eG9n uPVcWYEvrBy9SumiJJtL75HH3DXcv SAqAqGkxjPV8IbOYBEfzo3KyZGq7satHzfCtwvmh7ViXYio35VcgBJRgdQrdraQqPsmpyefo5UB2Mec6K0BdREXby0xU NrHb9MZU

Mình thấy mọi người dễ tính quá nên muốn hỏi ý kiến ​​của các bạn xem tại sao nên mua? Giá cũng mềm nên khi mua mình mua khoảng 3 hộp. Điều làm tôi khó chịu nhất là thời lượng.

9WsM26Gl J51b563vVjD5evM05tbyv3rZoOspJ9E qQGEgpSzFmYQeZ6gxIBbnuhbOjOo3eXQ oGIV4SwDd cggGuCha CqYrAtbUhKPmKKkT7DtyUvSnS5TmV5RfcDHTyZaoTcz

Cuối cùng là son nhung Missha Rouge

Tôi đã sử dụng son môi Missha và tôi thực sự thích chất son nhung này. Tôi thích son môi mờ vì nó vẫn để lại lớp nền sáng và đẹp khi ăn uống. Giống như cô ấy đẹp tự nhiên và được bạn trai khen vậy, hehe.

z 0zvdGcd6BhvRsW54ETOI6p5si5M 5EXoK6t1LuJgUaURJiT6rXKvqD17nKaD7qRkM6QFe4sEZXuVolC63mo290QYqyehadG42MtyZ YZFc onIFXbEovBa8PakYfTvr Eg X6
WLwdx1lCqBmDSD7GAhWT6 ZSgAJPxGQww8Bf2dHw 5RLa6 5YBJvDFnPcRg2i7 HRTh 8myeWjio1 b5Vd5UqioXsQRJLoOx0dLwmL8QuxJ Xq5P ICVmglc5eZgqRCKxsC 4StG

Các màu son khác như bạn thấy ở đây (trên kênh cà phê và hồng đào) cũng rất đẹp, bạn có biết son bút chì missha màu cam và đỏ, bóng số 27 đó là màu gì không? Chị em cho em hỏi cảm ơn các chị.

Tôi hỏi mọi người

XEM THÊM: Hướng dẫn chọn kem dưỡng da cho da dầu, mụn

Ai đã dùng thì cho Bảo Vy biết nhé. Cảm ơn Vy đã chia sẻ những thông tin hữu ích. Tôi hy vọng bạn sẽ chia sẻ bí quyết làm đẹp với những người phụ nữ khác thường xuyên.

Nguồn: Nguyễn Hoàng Bảo Vy

Comments are closed.