Business is booming.

Trang điểm phong cách Hàn Quốc với mắt một mí màu cam siêu dễ thương

Trang điểm phong cách Hàn Quốc với mắt một mí màu cam siêu dễ thương
Trang điểm phong cách Hàn Quốc với mắt một mí màu cam siêu dễ thương

Hiện nay, xu hướng trang điểm Hàn Quốc đang đổ xô với những cô nàng thích xu hướng trang điểm dễ thương, nhẹ nhàng, trong sáng… Bài viết dưới đây hy vọng sẽ giúp ích cho bạn các bước trang điểm kiểu Hàn Quốc. Đôi mắt đơn sắc màu cam siêu dễ thương.

Trang điểm mắt một mí kiểu hàn quốc

Những cô nàng sở hữu đôi mắt một mí luôn khó khăn trong việc lựa chọn phong cách trang điểm phù hợp, giúp đôi mắt đẹp và có hồn hơn.

Trang điểm phong cách Hàn Quốc với mắt một mí màu cam siêu dễ thương

Mắt một mí thường tạo cảm giác mắt không có chiều sâu như mắt hai mí, vì vậy bạn có thể áp dụng cách trang điểm mắt tự nhiên kiểu Hàn Quốc sau đây:

  • Đầu tiên, bạn thoa một lớp long lanh có tông màu sáng như vàng nhạt, trắng ngà,… lên mí mắt và phần dưới của xương lông mày.
  • Tiếp theo là trang điểm mí mắt đậm shimmer. Dùng bút chì su hào để kẻ một đường dưới mí mắt thật dày và đậm để giúp đôi mắt trông to hơn. Việc nhấn mí hoặc dán keo tạo hình mắt hai mí nhẹ giúp đôi mắt có chiều sâu hơn là điều cần thiết.
  • Cuối cùng, sử dụng dụng cụ uốn mi và chuốt mascara để hàng mi của bạn trông đầy đặn và dài hơn. Các bước trang điểm này sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt tự nhiên theo phong cách Hàn Quốc

XEM THÊM: Chăm sóc tóc rụng bằng cách chăm sóc tóc từ trong ra ngoài

Tông cam trang điểm hàn quốc

Ở Hàn Quốc hiện nay, màu cam đang là xu hướng trang điểm phổ biến nhất. Phong cách trang điểm tông cam này cần sự kết hợp hài hòa giữa màu mắt, màu má và màu môi. Đối với bầu mắt, thoa phấn mắt màu cam nhạt hoặc nâu nhạt lên hai mí mắt để tạo độ sâu, sau đó dùng màu vàng đồng đánh đè lên để đôi mắt long lanh hơn.

trang diem han quoc

Tiếp theo, sử dụng bút kẻ mắt màu nâu vẽ eyeliner đuôi hơi dài. Sau đó tán phấn mắt màu nâu đậm ở viền mắt dưới và dùng màu shimmer tán nhẹ ở khóe mắt, dùng chì kẻ mày màu nâu kẻ viền chân mày với đường cong nhẹ tự nhiên. Cuối cùng mài giũa mascara Cả mi trên và mi dưới giúp mi dài và quyến rũ hơn. Đối với má hồng, hãy sử dụng bảng má hồng cam để dễ dàng chọn được màu má phù hợp. Cuối cùng là đôi môi, hãy cố gắng chọn son môi màu cam hoặc hồng đào để tôn lên đôi mắt và má của bạn.

Trang điểm Hàn Quốc dễ thương

Các cô gái Hàn Quốc yêu thích kiểu trang điểm nhẹ nhàng dễ thương. Cách trang điểm này cũng khá dễ đối với các bạn gái, ngay cả khi bạn mới học trang điểm cũng dễ dàng thực hiện tốt. Chọn kem nền và phấn phủ có sắc thái phù hợp với màu da của bạn và tán đều chúng lên da. Vì đây là kiểu trang điểm nhẹ nhàng dễ thương nên bạn đừng quá lưu ý thoa quá nhiều kem nền vì nó sẽ khiến gương mặt trông thiếu tự nhiên. Dùng chì kẻ mày có màu phù hợp với màu tóc và chú ý kẻ viền mắt thật mỏng để đôi mắt trông tự nhiên hơn.

XEM THÊM: Đánh giá phấn phủ tươi trang điểm của Age20 có tốt không?

trang diem han quoc 3

Đôi má hồng nhẹ nhàng sẽ khiến bạn dễ thương hơn trong mắt mọi người. Phong cách trang điểm Hàn Quốc dễ thương này bạn nên kết hợp với cách tô son lòng môi đang làm mưa làm gió tại Hàn Quốc và lan sang các nước Đông Nam Á. Cách tô son này giúp đôi môi trông quyến rũ, căng mọng hơn một chút nhưng vẫn mang vẻ đẹp tự nhiên.

Trên đây là cách trang điểm mắt một mí theo phong cách Hàn Quốc màu cam siêu dễ thương đang rất hot hiện nay. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được phong cách trang điểm phù hợp với mình và đặc biệt bạn có thể áp dụng bài viết này để thực hiện các bước trang điểm Hàn Quốc đang làm mưa làm gió.

Comments are closed.