Business is booming.

Trị mụn bằng Sữa rửa mặt và Kem nghệ của Thorakao

Trị mụn bằng Sữa rửa mặt và Kem nghệ của Thorakao
Trị mụn bằng Sữa rửa mặt và Kem nghệ của Thorakao

Tôi viết bài này vì tôi thực sự cảm thấy tiếc cho Thorakao nếu nó không thực sự được mọi người biết đến và sử dụng, đặc biệt là các bạn sinh viên này.

Mình cũng dùng nhiều mỹ phẩm Hàn Quốc, nhưng có dùng thử một số sản phẩm của Thor thì mình thấy hiệu quả rất ok, tương đương với các sản phẩm của Hàn Quốc. So sánh một số sản phẩm Thor và mỹ phẩm Hàn Quốc, sản phẩm có tác dụng tương tự, tại sao không chọn sản phẩm Thorakao Việt Nam: công dụng như nhau, giá rẻ hơn, không lo mua phải hàng nhái. Đồ của Thor quá rẻ.

aAwkKFDd2W82Za5WVWuVYydLDwlu5FN4 0JrCpNXvjYOL1tVbAn6OxNHAhvT1EDk5NyTHIMsuKgT1yikPLvzVxTPDo zxZBbW428hMJ42x5EqGfGiCSkZNAPwQyBcb7u XYSOcFE

Sữa rửa mặt và kem nghệ Thorakao

Trước đây mình bị mụn ẩn, mụn viêm rất nhiều ở trán và má do dị ứng mỹ phẩm (mình dùng mặt nạ ngủ của Laneige). Hồi đó nhìn chán lắm vì mình chưa bao giờ bị mụn nhiều, da khá khỏe. Lúc đó, tôi rất sợ và muốn lấy lại làn da cũ nhanh chóng nên đã đầu tư sử dụng Red Peel. Mình dùng được 2 tuần rồi nhưng không đáng kể nên chán lắm. Hồi đó nó khá bơ vơ và buồn tẻ.

K ln5hryU0bYo2fNpH9IandSek Lw8ABCa1CpH 6KRfMGEtwYV4bSaj00VwcgzBsouTKlOAEHzYmsrGoETI5GTWPYIeFoaDiT0wBe68bXqeT4cy5Fh7BsrmeOLRX 1DVzF Qv1HD

Xong, hôm mình muốn mua tinh dầu bưởi với thor chị bán hàng hỏi mặt mình bị sao, mình trình bày thì được chị ấy khuyên nên lấy sữa rửa mặt hạt nghệ + kem nghệ về dùng thử. Thề là hồi đó chán và rẻ nhưng chỉ có khoảng 50.000 2 nên mua luôn (vì trước đây mình dùng sản phẩm dành cho tóc của Thor nên khá tin tưởng).

XEM THÊM: Review Tinh Chất Dưỡng Ẩm Dưỡng Da Có Hiệu Quả Không?

Dùng kem nghệ và sữa rửa mặt Thorakao

Mới được khoảng 2 tuần thôi mọi người ơi, mặt hết nám luôn. Không biết do công nghệ hay một phần do da mình khỏe nhưng mình thấy sản phẩm của Thor rất hiệu quả.

Thông thường, giống như rửa mặt, bạn hãy sử dụng sữa rửa mặt hạt nghệ, sau một thời gian sử dụng, bạn hãy chà xát lên vùng có mụn để mụn bong ra. Sau đó trước khi đi ngủ mình dùng lotion Hada Labo và chấm kem nghệ lên vết thâm do mụn với nhân mụn đã bong ra.

HgE27FO3H5G8vwoHk iOjiu nnZf4C 0l1p8SVKji6lUugMzjZ8FxFXvwBBRZywndST5U5smzCXiQd

Cá nhân mình thấy kết hợp 2 em này rất hiệu quả nên muốn nhắc lại cho bạn nào da khỏe gặp trường hợp tương tự.

Nhân tiện cho em hỏi mọi người có ai dùng Thor’s Lemon Whitening Cream chưa review cho em với, giờ hết mụn nên em muốn dưỡng trắng.

EjuUGzmpzmJsKVrURpYraWrt

Ps: Mình đã chỉnh sửa lại một chút và thấy nhiều người nói bôi kem nghệ vàng. Nhưng nó không phải như vậy. Ai cũng có thể thoa trên da khoảng 20 – 30 phút rồi lau sạch sẽ vẫn hiệu quả. Chị bán hàng tư vấn nên mình cũng làm như vậy, vẫn ok lau rất dễ, chỉ cần lau là hết.

yd84NuyoczMfb48X5W 6QClCjX DLLRTR8vvvoRtfHU2S

Hình ảnh vầng trán kia là khi tôi chưa làm xong Red nên tôi cảm thấy chán nản và bỏ việc.

j7AYQIAwdUlVpCsGpDKWe5VIMs1AOP4I1JN19dUVuocnFjDb6FvN Yfe92vSn0p fKg4gTTcwAalqsjNCyjwr6pbAP

Đối với ảnh toàn mặt, đó là sau khi sử dụng Thor, da của tôi rất tốt, tôi đã đến IPH và chụp ảnh thường xuyên, không trang điểm da. Nói chung, xin cảm ơn Thorakao.

XEM THÊM: Đánh giá Máy triệt lông Foreo Peach Advanced IPL có tốt không?

Đúng là hàng Việt Nam chất lượng cao phải không mọi người. Đây không phải là bài đánh giá đầu tiên về các sản phẩm của Thorakao trên trang web của Beo. Trước đây cũng có bài review về công dụng thần thánh của em này. Giá rẻ, nhưng chất lượng không hề “rẻ”. Chúc may mắn với các liệu pháp làm đẹp của bạn.

Nguồn: HaDau

Comments are closed.