Business is booming.

Tủ đông Inverter Sanaky là gì? Những lợi ích nổi bật là gì?

Tủ đông Sanaky là thiết bị bảo quản thực phẩm được ưa chuộng trên thị trường. Tủ đông Sanaky có giá vừa phải và dòng tủ đông Sanaky bán chạy nhất là dòng inverter. Vậy Tủ đông Inverter Sanaky là gì? Tủ đựng quần áo có những lợi ích gì nổi bật? Hãy cùng Việt Phát tìm câu trả lời lười trong bài viết dưới đây nhé!

Tủ đông Inverter Sanaky là gì? Tủ đựng quần áo có những lợi ích gì nổi bật?

Tủ đông Inverter Sanaky là gì?

Tủ đông Inverter Sanaky là dòng tủ đông có máy nén tích hợp công nghệ biến tần. Động cơ công nghệ biến tần trong tủ đông là loại có tốc độ rôto máy nén được điều khiển bằng tần số. Công nghệ Inverter sử dụng mạch biến đổi điện năng có thể điều chỉnh các thông số điện như điện áp, dòng điện và tần số của máy, từ đó điều chỉnh vòng quay – công suất hoạt động của động cơ tùy theo nhiệt độ bên trong.

Khi tủ đông Sanaky inverter khởi động, máy nén chạy ở tốc độ thấp, sau đó tăng dần đến dòng định mức, điều hòa hoạt động hết 100% công suất. Lúc này, tủ hoạt động như một tủ đông thông thường. Khi nhiệt độ bên trong được điều chỉnh đến mức lạnh đã cài đặt, máy nén sẽ không tắt ngay lập tức. Bộ điều khiển biến tần điều khiển động cơ để giảm công suất. Máy nén chạy ở mức tối ưu để duy trì nhiệt độ trong tủ. Khi độ lạnh trong ngăn đá giảm, động cơ biến tần sẽ tăng tốc độ quay của máy nén và tăng khả năng làm lạnh để đảm bảo độ lạnh trong tủ lạnh.

Ưu điểm nổi bật của Tủ đông Sanaky Inverter là gì?

Ưu điểm nổi bật của tủ đông Sanaky inverter là tiết kiệm điện năng và vận hành êm ái. Vì tủ đông là thiết bị tiêu tốn nhiều điện năng, lại là thiết bị lạnh luôn cần kết nối nên tủ đông inverter phát huy rất nhiều khả năng tiết kiệm điện.

Theo công bố của Sanaky, tủ đông công nghệ biến tần sẽ tiết kiệm 30-60% điện năng tiêu thụ so với điều hòa truyền thống. Tuy nhiên, chỉ trong điều kiện lý tưởng nhất. Ngay cả khi nhiệt độ và độ ẩm môi trường không quá cao; đủ căng. Thực tế, trong điều kiện thời tiết Việt Nam, tủ đông inverter có thể tiết kiệm điện từ 20-40% so với tủ đông truyền thống.

Có nên mua tủ đông Sanaky inverter không?

Với những tính năng tiết kiệm điện kể trên, không ngạc nhiên khi tủ đông Sanaky inverter được nhiều người quan tâm. Thông thường, tủ đông inverter Sanaky là dòng tủ cao cấp nên thường được trang bị nhiều công nghệ, chất liệu hay tính năng mới nhất. Chẳng hạn như thế hệ mới gas lạnh tiết kiệm điện, dàn lạnh ống đồng, tủ kính cường lực,… Nhưng điều này có nhược điểm là giá tủ đông inverter sẽ cao hơn tủ đông truyền thống.

Vì vậy nếu bạn có nhu cầu mua tủ đông Sanaky dung tích vừa và lớn từ 200 lít trở lên cho chi phí vận hành thấp thì tủ đông Sanaky inverter là sự lựa chọn phù hợp.

Ngược lại, nếu bạn chọn tủ lạnh nhỏ, khả năng làm lạnh thấp, dung tích dưới 200 lít thì không nhất thiết phải chọn tủ đông Sanaky inverter, vì hiệu suất tiết kiệm điện rất nhỏ, không đáng kể so với chi phí bỏ ra. Chi phí đầu tư vào công nghệ biến tần cao và tốn kém.

Comments are closed.