Business is booming.

Tủ đông Sanaky có làm đá được không?

Tủ đông Sanaky có làm đá được không?

Khi mua tủ đông bảo quản thực phẩm Sanaky, nhiều gia đình hay nhà máy sản xuất có nhu cầu làm đá. Câu hỏi đặt ra là tủ đông Sanaky có làm kem được không? Nên chọn loại tủ đông Sanaky nào để làm kem? Để giải đáp thắc mắc này, bạn có thể tham khảo bài viết sau cùng Tủ đông Việt Phát

Tủ đông Sanaky có làm đá được không?

Tủ đông Sanaky có nguyên lý hoạt động giống như các loại tủ lạnh khác là duy trì nhiệt độ thấp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn hay vi sinh vật. Mục đích là để thực phẩm được bền trong thời gian dài mà không bị giảm chất lượng.

Nhiệt độ ngăn lạnh của tủ đông Sanaky đạt độ lạnh sâu dưới -18 độ C, với các dòng tủ đông Sanaky loại lớn thậm chí có thể xuống tới -28oC. Với độ lạnh sâu như vậy, tủ đông Sanaky hoàn toàn có khả năng làm đá.

Tuy nhiên, vì tủ đông Sanaky được thiết kế để bảo quản thực phẩm đông lạnh nên việc làm đá sẽ rất cồng kềnh do không có kệ riêng. Ngoài ra, tùy theo công suất và model tủ đông mà tốc độ làm đá có thể khác nhau, nhanh hay chậm. Ví dụ, một tủ đông lớn có thể làm đá nhanh hơn và tốt hơn một tủ đông nhỏ. Hoặc đối với tủ đông 2 ngăn (1 ngăn đông và 1 ngăn mát) thì chỉ có ngăn đá mới làm được kem và lâu hơn.

Có nên làm kem bằng tủ đông Sanaky không?

Mặc dù tủ đông Sanaky của bạn có thể làm đá nhưng bạn không nên sử dụng nó để làm đá sạch. Vì mục đích chính của tủ đông là bảo quản thực phẩm. Nếu bạn làm kem trong khi bảo quản chung với thực phẩm, đặc biệt là thực phẩm sống như thịt, cá … thì kem có thể bị nhiễm mùi thực phẩm hoặc sản phẩm làm ra từ đá không đảm bảo vệ sinh khi sử dụng.

Ngoài ra, để làm kem nhanh chóng, cần tăng công suất hoạt động của tủ đông. Điều này có thể sử dụng rất nhiều điện và khiến ngăn đá không đông đá.

Vì vậy nếu bạn có nhu cầu sử dụng đá sạch thường xuyên thì nên đến những đơn vị uy tín chuyên cung cấp đá sạch. Chi phí thấp hơn nhiều so với việc sử dụng tủ đông để làm đá. Hoặc bạn có thể chọn một máy làm đá gia đình đặc biệt.

Nên chọn loại tủ đông Sanaky nào để làm kem?

Tủ đông Sanaky có làm đá được không?
Tủ đông đứng – Tủ đông đứng Sanaky VH-230HY

Không nên sử dụng tủ đông để làm đá sạch. Tuy nhiên, nếu có nhu cầu làm kem dùng trong gia đình, bạn nên lựa chọn tủ đông đứng Sanaky hay còn gọi là tủ đông đứng. mô hình tủ đông đứng Sanaky VH-230HY Có 7 ngăn riêng biệt giúp kem không bị lẫn vào thực phẩm khác và đảm bảo vệ sinh cho sản phẩm.

Comments are closed.