#Làm thế nào để vay 10 triệu online trong ngày không cần thế chấp?

Vay nhanh 10 triệu online trong ngày với thủ tục hết sức đơn giản

Vay tiền online trong ngày và tiến hành trả góp theo tháng là hình thức vay tiền đang được nhiều khách hàng hết sức quan tâm nhờ những ưu điểm nổi bật mà dịch vụ này đem lại. Nếu bạn đang gặp phải những khó khăn về tài chính thì hãy thử tìm hiểu thêm về dịch vụ vay 10 triệu online ngay sau đây.

vay 10 triệu trả góp
Vay tiền online là hình thức hỗ trợ tài chính đang được nhiều người sử dụng hiện nay

1. Vay 10 triệu online dành cho ai?

Nhiều khách hàng vẫn hiểu sai về hình thức vay tiền online, cho rằng đây là hình thức lừa đảo vì không thể có chuyện có một đơn vị sẵn sàng cho vay một khoản tiền lớn từ 5 triệu, 10 triệu hay lên đến cả 50 triệu, 70 triệu.

Nhưng  thực tế đã chứng minh điều ngược lại khi cho thấy vay tiền online trong ngày là một hình thức cân đối tài chính thông minh, sử dụng tiền thông minh để giải quyết được những khó khăn trước mắt, tạo tiền đề cho sự phát triển về tài chính sau này.

Để tiến hành vay tiền online trong ngày thì bạn cần đáp ứng được tất cả nhưng yêu cầu cơ bản như sau:

  • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
  • Trong độ tuổi lao động từ 20 đến 60 tuổi và có thu nhập ít nhất 2 triệu trở lên/ tháng ổn định.
  • Có tài khoản ngân hàng tại Việt Nam để thuận tiện trong quá trình vay và thanh toán khoản vay.
vay 10 triệu online
Hãy tìm hiểu kỹ quy định đối tượng được vay tiền online trước khi có ý định vay

Như vậy có thể nhận thấy ngày nay việc muốn vay 10 triệu online trong ngày cũng không phải là một việc quá khó khăn và tốn nhiều thời gian chờ đợi như trước đây. Chưa kể đến các thủ tục tiến hành vay rất đơn giản mà hình thức vay tiền online này đem lại nhằm đáp ứng nhu cầu nhanh chóng của người vay.

2. Làm thế nào để tiến hành vay tiền 10 triệu online trong ngày?

Tùy vào đơn vị cho vay và các hình thức, gói vay mà sẽ có một số thay đổi trong quy trình vay tiền online. Nhưng về cơ bản thì sẽ được tiến hành qua các bước cơ bản như:

  • Truy cập vào app hoặc trang website cho vay tiền online
  • Cung cấp các thông tin cần thiết theo form có sẵn trên hệ thống vay tiền online.
  • Chuẩn bị ảnh chứng minh thư mặt trước và sau hoặc giấy phép lái xe để làm cơ sở cho vay, giúp quá trình duyệt hồ sơ vay nhanh hơn.
  • Bên vay sẽ gọi điện xác nhận các thông tin từ thông tin cá nhân đến các khoản vay và giải đáp các thắc mắc về khoản vay cho người vay theo yêu cầu.
  • Tiến hành duyệt hồ sơ và chuyển khoản cho người vay ngay trong vòng 24h sau khi hoàn thiện hồ sơ vay tiền online.

Có thể thấy với hình thức vay online này thì người vay sẽ không cần chuẩn bị nhiều hồ sơ giấy tờ, cũng như không tốn thời gian đi lại mà vẫn có thể vay tiền nhanh chóng ngay trong ngày để giải quyết các công việc cần thiết một cách nhanh nhất có thể.

Đây cũng chính là ưu điểm lớn mà hình thức vay tiền online đem đến cho người sử dụng nên nó trở nên phổ biến hơn nhiều hình thức vay tiền khác trước đây. Tạo ra cơ hội mở cho cả bên vay và bên cho vay trong việc quản lý chi tiêu và các phương thức phát triển nguồn tài chính của họ.

vay 10 triệu lấy tiền trong ngày

Lợi ích lớn nhất từ vay tiền online đó chính là đáp ứng được nhanh chóng

3. Top trang cho vay 10 triệu online trong ngày uy tín hiện nay

Hiện nay có rất nhiều đơn vị đứng ra cho vay tiền online trong ngày, nhưng vấn đề mà khách hàng, người có nhu cầu vay tiền gặp phải chính là uy tín và lòng tin với đơn vị cho vay dựa trên cơ sở nào để chọn ra đơn vị tốt nhất.

Hãy cùng phân tích những ưu điểm và hạn chế của một số đơn vị cho vay online được đánh giá có số lượng người dùng lớn nhất hiện nay để lựa chọn ra đơn vị phù hợp với nhu cầu vay tiền của bạn nhất nhé.

3.1 Doctor Đồng – Vay online ngay bằng chứng minh nhân dân

Được đánh giá là đơn vị hỗ trợ tài chính uy tín, đảm bảo được thông tin vay của khách hàng nên được rất nhiều người sử dụng hiện nay.

Doctor Đồng đã cung cấp dịch vụ cho vay online thành công cho hơn 3 triệu hồ sơ vay vốn của các khách hàng mới và những khách hàng đã quay lại sử dụng dịch vụ vay tiền online tại đơn vị này do tin tưởng vào dịch vụ và sự chuyên nghiệp trong cách tiến hành các giao dịch online.

Ưu điểm: vay online tại Doctor Đồng chính là hình thức vay đơn giản, chỉ cần có chứng minh thư là đã có thể tiến hành vay online mà không cần chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp.

Nhược điểm: Với những người muốn vay khoản tiền lớn thì không thể thực hiện được do đơn vị này chỉ cho vay từ 1 đến 10 triệu đồng và hạn trả theo quy định trong vòng 30 ngày tính từ ngày vay với lãi suất sẽ là 10,95% năm.

vay 10 triệu lấy tiền trong ngày
Tham khảo đơn vị cho vay tiền uy tín được nhiều người tin dùng hiện nay

3.2 Ngân Hàng TMCP Phương Đông – OCB với khoản vay lên đến 70 triệu đồng

Ưu điểm lớn nhất của hình thức vay tiền online tại ngân hàng OCB chính là uy tín của đơn vị, được thành lập từ năm 1996, đơn vị này đã thực hiện nhiều khoản vay lên đến 70 triệu đồng và nhận tiền trong vòng 48h sau khi được duyệt đơn vay.

Nhược điểm duy nhất có lẽ OCB mắc phải trong quá trình đem đến dịch vụ cho vay online chính là chưa thể áp dụng rộng rãi trên khắp các tỉnh thành trên khắp cả nước, nên đã hạn chế nhu cầu vay tiền online của nhiều khách hàng không nằm trong danh sách cho vay của đơn vị này.

3.3 Easy Credit hỗ trợ vay từ 10 triệu đến 90 triệu đồng

Ưu điểm không thể bỏ qua của hình thức cho vay online tại Easy Credit chính là hỗ trợ khách hàng trên hầu khắp cả nước và khách hàng có nhu cầu có thể vay đến số tiền là 90 triệu đồng.

Hình thức vay khá đơn giản, chỉ cần 3 bước thao tác trên hệ thống của Easy Credit đó là cung cấp giấy tờ theo quy định, tính toán khoản vay và chờ được xét duyệt đơn vay và nhận tiền online trong 24h.

Nhược điểm là nếu muốn vay nhiều thì khách hàng cần có chứng minh thu nhập chứ không đơn thuần chỉ cần chứng minh dân nhân. Nhưng với các khoản vay nhỏ hơn như 5 triệu, 10 triệu thì giấy tờ sẽ đơn giản rất nhiều.

Easy Credit hỗ trợ vay từ 10 triệu đến 90 triệu đồng
Hãy lựa chọn cho mình đơn vị vay phù hợp và đảm bảo uy tín

3.4 City Bank hỗ trợ vay tiêu dùng  cá nhân online

Ưu điểm của đơn vị cho vay tiền online này là có thể cho vay với số tiền lớn, như vay tín chấp lên đến 600 triệu đồng. Lãi suất vay chỉ từ 1,23%/ tháng và tính theo hình thức dư nợ giảm dần.

Người vay có thể thanh toán khoản vay trong thời gian 24-48 tháng và luôn nhận được sự tư vấn, giải đáp thắc mắc từ đội ngũ chuyên viên tư vấn tại đây mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào.

Nhược điểm là người vay bắt buộc phải có lương cơ bản từ 15 triệu đồng trở lên và chỉ áp dụng được cách thức vay này tại duy nhất 2 thành phố lớn như TP.HCM và thủ đô Hà Nội nên đây vẫn là  hạn chế cho nhiều khách hàng có nhu cầu vay lớn.

vay 10 triệu trả góp
Vay tiền online là hình thức hỗ trợ tài chính được sử dụng ngày càng nhiều

Vay tiền online là một hình thức hỗ trợ tài chính thông minh. Nhưng bên cạnh đó nó cũng ẩn chứa những vấn đề rủi ro nhất định nếu người vay không nắm rõ được những quy định, điều khoản vay và các mức lãi suất có liên quan.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp quý khách vay được 10 triệu online nhanh chóng đưa ra được sự lựa chọn thông minh và xác định rõ nhu cầu cũng như mục đích của các khoản vay để có kế hoạch chi tiêu hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *