Bạn cần tiền cho dự án mới nhưng số vốn hiện tại chưa đủ?

Bạn cần tiền mua sắm cho nơi ở, nơi làm việc nhưng không chuẩn bị kịp?

Bạn đã có dự định đi du lịch từ trước nhưng gần đến chuyến đi thì tài chính lại gặp vấn đề?

Tất cả những vấn đề về tài chính bên trên nếu chờ đợi vay được vốn từ việc làm thủ tục truyền thống thì sẽ bị chậm trễ. Giải pháp tài chính, nhanh chóng và hiệu quả nhất ngay lúc này chính là vay tiền online. Bạn biết gì về dịch vụ vay tiền online nhanh trong ngày? Nên vay của đơn vị nào, thủ tục ra sao để đảm bảo quyền lợi cho chính mình?

Vay tiền online
Vay tiền online là một hình thức vay tiền theo xu hướng của thời đại công nghệ

1. Vay tiền Online trong ngày là gì (Xu hướng của thời đại công nghệ) ?

Trước khi muốn biết tại sao vay tiền online lại trở thành xu hướng của thời đại công nghệ thì chúng ta cần nắm rõ như thế nào là vay tiền online.

Bạn có thể hiểu đơn giản, vay tiền online chính là hình thức vay tiền thông qua hồ sơ đăng ký trên mạng. Hình thức vay tiền online nhanh chóng, không mất thêm khoản phí dịch vụ nào cho việc mua hay in hồ sơ. Vay tiền online yêu cầu người vay điền đầy đủ thông tin theo điều kiện của mỗi gói vay khác nhau.

Thủ tục vay online diễn ra theo quy trình sau: Làm hồ sơ đăng ký trên mạng – đợi đơn vị cho vay gọi điện lại tư vấn – Hướng dẫn và cung cấp thông tin cặn kẽ về khoản vay – Số tiền góp + lãi suất theo gói vay mà bạn đã đăng ký.

Sở dĩ vay tiền online được ưa chuộng, là xu hướng của thời đại công nghệ vì: Thủ tục đăng ký đơn giản, phê duyệt nhanh chóng, lãi suất đa dạng và hạn mức vay tương đối lớn. Người muốn vay tiền chỉ cần vài thao tác đơn giản với máy tính bảng, điện thoại, máy tính…là sẽ có thể hoàn thành hồ sơ, nhận tiền ngay trong ngày.

Vay tiền online
Vay tiền online là hình thức cho vay không cần phải đến ngân hàng làm hồ sơ

2. Các công ty dịch vụ tài chính vay tiền online trong ngày lãi suất thấp ?

2.1 Cashwagon (Ưu tiên)

Cashwagon là một công ty cung cấp dịch vụ vay tiền online nhanh. Cashwagon có nhiều hạn mức cho vay, tùy từng gói vay mà có lãi suất và thời gian trả khác nhau. Lãi suất của Cashwagon được đánh giá là khá thấp so với những dịch vụ khác. Cashwagon cung cấp phương thức thanh toán linh hoạt, người vay chỉ cần làm hồ sơ trực tuyến, nhận tiền vay qua tài khoản ngân hàng nên rất nhanh chóng, tiện lợi.

vay tiền online nhanh trong ngày
Cashwagon là đơn vị cho vay tiền online lãi suất thấp

2.2 Doctor Đồng(Khuyên vay)

Tại Doctor Đồng hỗ trợ cho vay từ 1 – 10 triệu đồng cho lứa tuổi vay từ 22 – 60 tuổi. Thời gian thanh toán do khách hàng lựa chọn từ 10 – 30 ngày theo nhu cầu.

Khi đăng ký hồ sơ trên mạng, sẽ có nhân viên tư vấn rõ ràng cho bạn về thời gian hoàn nợ, lãi suất, phí phạt nếu bạn không trả nợ đều.

Thủ tục vay online tại Doctor Đồng rất đơn giản
Thủ tục vay online tại Doctor Đồng rất đơn giản

Sau khi đăng ký hồ sơ online, bạn chỉ mất 10 để chờ duyệt hồ sơ. Khi đã được duyệt thì bạn sẽ nhận được số tiền mình vay trong tài khoản ngân hàng ngay ngày hôm đó. Dịch vụ cho vay hỗ trợ khách hàng 24/7. Doctor Đồng có mức lãi suất khá thấp, phù hợp với khả năng kinh tế của nhiều đối tượng.

2.3 F88

Cho vay online F88 có thủ tục cho vay rõ ràng, tạo được niềm tin đối với khách hàng. Thủ tục cho vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng, mức lãi suất phù hợp và đảm bảo chuyển tiền ngay trong ngày cho khách hàng.

Tư vấn gói vay siêu tốc tại F88

2.4 Avay

Dịch vụ cho vay tiền online Avay có thời gian duyệt hồ sơ rất nhanh. Người cho vay không cần chứng minh thu nhập, thế chấp tài sản. Thời gian vay linh hoạt cho các gói vay là từ 12 – 36 tháng, mức lãi suất chỉ khoảng 2.33 – 5%. Dịch vụ cho vay có phạm vi toàn quốc, đăng ký dễ dàng. Mọi khoản vay tại Avay đều được cung cấp đầy đủ thông tin về lãi suất cho khách hàng nắm rõ trước khi quyết định vay.

Tư vấn gói vay online nhanh tại Avay

2.5 Credit Now

Đây là một công ty cho vay online hiện đang được nhiều người tin tưởng. Thủ tục cho vay rất đơn giản, lãi suất thấp, không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản, thời gian hoàn nợ linh hoạt. Hạn mức cho vay của công ty lên đến 200 triệu, duyệt hồ sơ và chuyển tiền ngay trong ngày.

Tư vấn gói vay online nhanh trong ngày tại Credit Now

2.6 VPBank Vay online

VPBank duyệt hồ sơ nhanh chóng, không cần tài sản thế chấp. Khách hàng có thể làm hồ sơ online, nhận tiền qua tài khoản ngân hàng chứ không cần trực tiếp đến ngân hàng.

 Vay online nhanh trong ngày
VPBank là đơn vị cho vay online nhanh chóng

VPBank cung cấp mức lãi suất thấp, phù hợp với nhiều khách hàng. Quý khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được số tiền cần vay, thời gian hoàn nợ và mức lãi suất rõ ràng.

3. Các gói vay tiền online trong ngày phổ biến hiện nay

3.1 Vay tín chấp theo lương tiền mặt

Vay tín chấp theo lương tiền mặt là một hình thức vay dành cho những ai đi làm hưởng lương và hình thức nhận lương là tiền mặt.

Người muốn vay tín chấp theo lương tiền mặt cần có thu nhập ổn định, thường xuyên. Việc vay vốn online không cần thế chấp tài sản hay người ở công ty đứng ra bảo lãnh. Đơn vị cho vay sẽ chỉ duyệt hồ sơ dựa theo mức thu nhập thực tế của khách hàng.

 Vay online trong ngày
Đây là hình thức cho vay online là khách hàng là những người đi làm hưởng lương và nhận lương bằng tiền mặt

3.2 Vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản tức là: Người vay vốn có thể vay số tiền gấp 15  -20 lần số lương của mình mỗi tháng. Số tiền tối đa có thể vay lên tới 500 triệu đồng. người vay không cần thế chấp tài sản. lãi suất cho các gói vay chỉ từ 0.6%, thủ tục nhanh chóng, đơn giản và thời gian giải ngân trong ngày.

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản là dịch vụ cho vay dành riêng cho những khách hàng đi làm hưởng lương chuyển khoản trên 5 triệu/tháng. Người vay cần có hợp đồng lao động chính thức với nơi làm việc nếu muốn làm hồ sơ vay theo hình thức này.

Xem thêm vay 5 triệu online trả góp lấy tiền nhanh

3.3 Vay theo hóa đơn tiền điện

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện không cần khách hàng phải chứng minh thu nhập hay đứng tên hóa đơn điện. Thủ tục vay tiền đơn giản, có thể giải ngân ngày trong ngày.

Vay tiền theo hóa đơn tiền điện sinh hoạt là hình thức hỗ trợ tài chính cho khách hàng thực hiện những kế hoạch tiêu dùng cá nhân. Vay tiền theo hình thức này giúp khách hàng có thêm cơ hội tiếp cận nguồn vốn an toàn, hiệu quả và hợp pháp.

 Hướng dẫn vay tiền online nhanh trong ngày
Vay tiền theo hóa đơn điện không cần thế chấp

3.4 Vay theo lương hưu, Vay theo sổ bảo hiểm xã hội

Vay tín chấp theo lương hưu, theo sổ bảo hiểm xã hội là hình thức cho vay không cần thế chấp. Hạn mức cho vay tương đối cao, thời gian vay tiền dài hạn lên tới 60 tháng. Vay tín chấp theo lương hưu, sổ bảo hiểm xã hội có phương thức trả nợ linh hoạt với mức lãi suất thấp. Hồ sơ vay đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh và nhận tiền ngay trong ngày.

Có thể bạn chưa biết:

Tất cả được chúng tôi cô động trong bài viết. Hãy đặt câu hỏi nếu có thắc mắc !

3.5 Vay chỉ cần CMND và Hộ Khẩu

Dịch vụ vay vốn chỉ cần sổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân mà rất ít khách hàng cần phải chứng minh thu nhập của mình. Hình thức cho vay này xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, nhận tiền ngay trong ngày. Mức lãi suất vẫn nằm trong mức thấp và ổn định, cung cấp thông tin rõ ràng đến khách hàng.

Hướng dẫn vay tiền online nhanh trong ngày
Vay tiền theo CMND hoặc sổ HK có thủ tục đơn giản

3.6 Một số hình thức vay khác

Vay tiền theo giấy đăng ký xe, vay theo thẻ sim, vay theo giấy đăng ký kinh doanh, vay theo tài khoản ngân hàng,…

4. Thủ tục vay tiền mặt online trong ngày bao gồm những gì?

Để làm hồ sơ vay tiền online chính xác, xét duyệt nhanh chóng thì bạn không thể thiếu những điều sau:

 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước
 • Sổ hộ khẩu của gia đình
 • Bằng lái xe hay những giấy tờ liên quan đến xe
 • Hợp đồng lao động, bảng lương
 • Bảo hiểm xã hội
 • Sim Viettel
 • Hóa đơn tiền điện nước

5. Đối tượng nào được vay tiền online trong ngày ?

Theo bạn, có phải ai cũng đều làm được hồ sơ vay tiền online hay không? Chúng tôi xin khẳng định rằng: Đối tượng có thể vay tiền online rất nhiều, nhưng không phải là tất cả mọi người.

Những đối tượng có thể vay tiền online bao gồm:

 • Những khách hàng kinh doanh có địa điểm cố định hoặc làm kinh doanh nhỏ, tiểu thương
 • Công việc hiện tại còn gặp nhiều khó khăn, làm nghề tự do cần tiền mua dụng cụ…
 • Khách hàng là nhân viên có HĐLĐ chính thức và nhận lương theo tiền mặt, chuyển khoản với mức lương trên 5 triệu/tháng
 • Những khách hàng có tham gia bảo hiểm hoặc có lương hưu
 • Sinh viên mới tốt nghiệp chưa có việc làm hoặc đang học tại trường
 • Các cá nhân cần tiền để tiêu dùng
Hướng dẫn vay tiên online nhanh trong ngày
Đối tượng vay tiên online nhanh trong ngày

7. Các khu vực hỗ trợ vay tiền Online trong ngày?

Trước đây, khi dịch vụ vay tiền online chưa phổ biến thì đa số những khu vực hỗ trợ cho vay chỉ là những thành phố lớn, nơi tập trung đông dân cư. Tuy nhiên trong những năm gần đây, xu hướng vay tiền online được xem như là một sự bùng nổ của thời đại công nghệ. Với sự ra đời hàng loạt các đơn vị cho vay, các ngân hàng uy tín với mức lãi suất hấp dẫn. Dịch vụ hỗ trợ vay tiền online ngày càng phổ biến và có mặt tại nhiều khu vực, hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước.

8. Lãi suất vay online trong ngày có cao không?

Nhiều khách hàng cho rằng vay tiền tại ngân hàng luôn có mức lãi suất thấp hơn so với vay tiền online. Nhưng thực tế cho thấy, việc ngồi ở ngân hàng chờ đợi, làm thủ tục chậm trễ cũng khiến khách hàng mất nhiều thời gian, công sức và chậm trễ nhiều dự định.

hướng dẫn vay tiền online trong ngày
Vay online có mức lãi suất tùy theo khoản vay mà khách hàng lựa chọn

Trong khi đó, rất nhiều dịch vụ hỗ trợ vay vốn online cũng xuất phát từ những ngân hàng mà bạn đang phải ghé đi ghé lại nhiều lần để làm hồ sơ. Trong khi đó, vay online lại có thủ tục nhanh chóng, dễ dàng, duyệt hồ sơ nhanh, thông tin về thời gian hoàn nợ và lãi suất cũng được cung cấp rất đầy đủ và minh bạch. Vậy lý do gì khiến bạn lại không lựa chọn làm hồ sơ vay tiền online đúng không nào?

Trên thực tế cho thấy, mức lãi xuất khi vay tiền online có phần cao hơn so với vay tiền tại ngân hàng. Nhưng nếu vay tiền tại ngân hàng phải thế chấp, thủ tục bị giam lại chờ xét duyệt thì vay online lại trái ngược. Thủ tục vay online rất đơn giản, không cần người bảo lãnh hay giữ lại bất kỳ tài sản thế chấp nào của khách hàng. Vì thế, dịch vụ vay tiền online có lãi suất cao hơn ngân hàng là để đảm bảo những rủi ro không đáng có, duy trì chi phí hoạt động của dịch vụ.

9. Những lưu ý khi vay tiền online trong ngày?

Hiện nay, vay tiền online đã trở nên phổ biến và được nhiều người biết đến. Chính vì sự tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả nên hình thức vay online được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên chính sự nhộn nhịp của thị trường vay tiền online này mà cũng có nhiều đơn vị giả mạo biến dịch vụ vay tiền online thành quý tín dụng đen với lãi suất “trên trời” nhằm trục lợi cho mình. Chính vì thế, khi vay tiền online bạn cần chú ý đến những vấn đề sau để bảo vệ cho chính quyền lợi của mình:

9.1 Thật cẩn trọng khi cung cấp thông tin để đăng ký khoản vay

Vay tiền online phần lớn các giao dịch về đăng ký, xét duyệt, chuyển khoản đều thực hiện online. Vì thế, các công ty tài chính có phạm vi thu thập, sử dụng thông tin của khách hàng rất rộng.

Ví dụ như: Công ty cho vay có thể kiểm tra thông tin của khách hàng qua các trang mạng xã hội mà người đi vay đã đăng ký. Hay các công ty sẽ liên hệ đến khách hàng để tư vấn, thông báo vấn đề phát sinh hay nhắc nợ qua số điện thoại của đồng nghiệp, người thân…

hướng dẫn vay tiền online trong ngày
Người vay tiền cần cẩn trọng khi cung cấp thông tin cá nhân

Người vay tiền cần cẩn trọng khi cung cấp thông tin cá nhân

Vì thế khi cung cấp những thông tin liên quan để đăng ký vay tiền. Bạn cần tìm hiểu và nghiên cứu rõ ràng về chính sách lấy thông tin của công ty để biết được phạm vi và mục đích sử dụng của đơn vị cho vay. Điều này nhằm tránh trường hợp cung cấp quá nhiều thông tin thiếu kiểm soát, dễ gây ảnh hưởng đến quyền lợi của chính mình và bạn bè, gia đình.

9.2 Tìm hiểu kỹ về các điều khoản cho vay

Trước khi bạn muốn xác nhận vay vốn, đừng quên chủ động nghiên cứu, tìm hiểu những nội dung mật thiết có liên quan đến giao dịch. Đặc biệt là:

+ Về chủ thể và thủ tục giải ngân

Khách hàng khi vay tiền online cần tìm hiểu rõ ràng những bước trong quy trình phê  duyệt hồ sơ và giải ngân. Điều này giúp bạn hiểu rõ chủ thể và thủ tục cung cấp khoản vay. Ví dụ: Trong nhiều mô hình cho vay trực tuyến, nhiều công ty tài chính hợp tác với những dịch vụ kinh doanh cầm đồ. Chính vì thế, khách hàng muốn vay sẽ phải làm thủ tục ký kết hợp đồng cầm đồ với đơn vị có liên quan thì mới có thể giải ngân.

+ Về lãi suất vay

Nếu bạn làm hồ sơ vay tiền online với những công ty có liên quan đến hoạt động kinh doanh cầm đồ thì một lưu ý bạn không thể quên đó chính là: Mức lãi suất không được vượt quá 20%/năm.

Một số đơn vị cho vay sẽ cộng thêm các khoản phí khác vào lãi suất như: Phí quản lý khoản vay, phí tư vấn. Vì thế, điều mà bạn cần quan tâm khi vay online đó là cuối cùng mình sẽ phải trả bao nhiêu tiền, bao gồm những khoản tiền nào, cách thức tính ra sao, hình thức thanh toán và thời hạn thanh toán, thanh toán ở đâu, cho ai…

Hướng dẫn vay tiền online trong ngày
Khách hàng khi vay tiền online cần tìm hiểu rõ về lãi suất vay

+ Chính sách gia hạn khoản vay, điều kiện hủy giải ngân

Trước khi quyết định vay tiền online bạn cũng cần yêu cầu bên đơn vị cho vay cung cấp đầy đủ tài liệu, thông tin xác nhận về thời hạn được hủy giải ngân. Đồng thời, bạn cũng cần nắm rõ mức chi phí, cách thức gia hạn khoản vay để đảm bảo mình luôn ở thế chủ động, xử lý kịp thời khi có nhu cầu.

Nếu bạn vẫn cảm thấy hoang mang về nội dung mà người tư vấn cung cấp. Để chắc chắn hơn, bạn có thể tìm đến website chính thức hoặc đề nghị xem qua mẫu hợp đồng, điều kiện giao dịch để nghiên cứu và đảm bảo tính chính xác của thông tin.

KM
SALE
Shinhanbank - Ưu đãi dành riêng cho du lịch tự túc 2019
Hạn dùng: 31-08-2020
XEM NGAY

9.3 Ký và lưu giữ hợp đồng

Khách hàng trước khi vay nên hỏi kỹ về vấn đề ký kết hợp đồng giữa 2 bên và cách thức mà đơn vị cho vay gửi hợp đồng đến cho mình để lưu trữ. Khi khách hàng tìm hiểu rõ những điều khoản trên hợp đồng, nắm chắc các nội dung quy định trong đó thì mới xác nhận đồng ý ký kết hợp đồng. Điều này nhằm tránh những thông tin trong hợp đồng bị thay đổi so với thông tin tư vấn.

Sau khi phía công ty tài chính gửi bản hợp đồng đã ký kết để khách hàng đối chiếu và lưu giữ. Nếu bạn phát hiện nội dung trong hợp đồng không đúng như khi đã tư vấn thì bạn đừng ngại phản ánh, khiếu nại đến công ty để được giải quyết.

9.4 Cân nhắc kỹ khả năng tài chính trước khi làm hợp đồng vay online

Đa số các khoản vay tiêu dùng trực tuyến đều nằm trong hạn mức thấp, có thể chi trả. Tuy nhiên theo ghi nhận thì mức lãi suất vay trực tuyến cao hơn so với mặt bằng cho vay tại các tổ chức tín dụng truyền thống. chính vì thế, khách hàng nên tính toán cẩn thận để đảm bảo bản thân có khả năng trả nợ đúng hạn, tránh tình trạng phải trả thêm phí “phạt” do trả nợ không đúng thời gian trong hợp đồng.

hướng dẫn vay tiền online trong ngày
Cân nhắc kỹ khả năng tài chính giúp bạn hạn chế áp lực kinh tế khi tới thời gian hoàn nợ

Cân nhắc kỹ khả năng tài chính giúp bạn hạn chế áp lực kinh tế khi tới thời gian hoàn nợ

Trên đây là những thông tin về vay tiền online và hướng dẫn vay tiền online trong ngày mà chúng tôi muốn chia sẻ. Hy vọng bạn có thể vận dụng những gì mà chúng tôi chia sẻ để làm hợp đồng vay vốn cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *