Business is booming.

Về các sản phẩm chăm sóc da Albion

Về các sản phẩm chăm sóc da Albion
Về các sản phẩm chăm sóc da Albion

Tôi hiếm khi sử dụng tất cả các bước chăm sóc da của một thương hiệu, nhưng khi tôi tìm thấy thứ gì đó phù hợp với làn da của mình, tôi đã trộn nó thành thói quen. Nhưng sau khi sử dụng gần hết chai Albion’s Skin Conditioner và sau đó nhận được bộ 28 chai Injector OSK xinh đẹp là tinh chất kích thích sản sinh collagen tươi, vào ngày 1 tháng 9, 90% sản phẩm của tôi quyết định sử dụng thay đổi thói quen buổi tối. Albion để xem liệu cô ấy sẽ sinh nở tốt đẹp vào 28 ngày sau, vào ngày dự sinh.

2j7GUsOedG10h 5xt99nf XVrRfg9AFUJkvOkRMqV4fQjtmxm8VLdA6jfiLKxes2cqgVc54Q 80FazyhOtXx gzEZbM3OBaktRvjlE zzrx13mjFj45 oVGKiaS2dsw8cPvj1zjc

hiệu ứng thần thánh

Tính đến nay đã được 12 ngày rồi nên móng vuốt rất phù hợp, độ săn chắc và độ ẩm chắc chắn sẽ được cải thiện, làn da rạng rỡ hơn nữa sẽ đến! Mình dùng sản phẩm như thứ tự trong hình vào buổi tối, công dụng cũng khác và lạ hơn so với các hãng mình đã dùng từ trước đến nay nên 1-2 ngày nữa mình sẽ quay lại để mọi người cùng biết sử dụng nhé! Và bây giờ chúng ta hãy nói một chút về Albion.

Về Albion

Albion Việt Nam là thương hiệu chăm sóc da cao cấp của Nhật Bản. Thương hiệu này đã có mặt tại Nhật Bản hơn 63 năm, lấy cảm hứng từ vẻ đẹp trong trắng của Vùng đất trắng từ Anh đến Pháp trên Doversee. Albion là tên gọi cũ của “xứ sở da trắng” nước Anh. Ai đã từng đến Nhật Bản chắc cũng đã từng nhìn thấy logo công ty, bởi đây là công ty nội địa Nhật Bản là thương hiệu số 1 tại các trung tâm thương mại hàng đầu của Nhật Bản như Shinjuku ISETAN, Ginza MITSUKOSHI, Osaka HANKYU … Khác Với các sản phẩm khác mà được phân phối ở nhiều nơi, ALBION chỉ tập trung tại các trung tâm thương mại lớn của Nhật và chỉ dành cho tầng lớp sành điệu, có kiến ​​thức về skincare.

a13wb07ZIGpLmS2jG EvgEVXlIxulHNuOhY dY0w0Lkg37fIZTPrSUeHGVmtHSFcrQ1OM4ynNKBPoTAr3eFHdYJ5XVH31j9j7APe8ddGSMUKcwS3XNg8R9QNi2Ygga71TSjXcvvi

Tiêu chí cho các bước chăm sóc da của Albion là:

– Kết cấu và bề mặt da mịn màng

XEM THÊM: Chuyên đề 9 thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam chất lượng cao

– Độ ẩm thích hợp và làn da mềm mại

– Tiết chế sắc tố melanin, làm đều màu da

– Lưu thông máu tốt, da ửng hồng.

Có lẽ vì vậy mà khi mình sử dụng sản phẩm các bước đều cực kỳ chú trọng đến việc dưỡng ẩm sâu, làm mềm da ngay từ bước đầu tiên và sau đó khóa ẩm ở bước cuối cùng để đảm bảo da đạt được độ sáng, chắc và mềm mại. Bước đầu tiên sau khi rửa mặt, kem lót của Albion được xen kẽ với bông gòn để khôi phục độ cân bằng độ ẩm lý tưởng cho da. Động tác xoay kem không chỉ được biết đến như một điểm nhấn độc đáo của chu trình chăm sóc da ALBION, các động tác này còn mang lại hiệu quả cao khi massage bề mặt da để kích thích tuần hoàn máu và Bước Skicon để kích thích sản sinh collagen. Mọi vận động đều đóng vai trò không thể thiếu trong quy trình chăm sóc da lý tưởng. Sau đó dùng serum và kem dưỡng để phục hồi độ ẩm và dưỡng trắng. Dòng mình dùng là INFESSE Whitening giúp lên tone và nâng tông tối ưu.

YDitsOyTyrWDuOdWbhlmd68cgt9V tE7nTcQNvpfFFgW2F3qM SHnE kDqICGjTAs2sCRdgEQwGw9m656ZhJ6KAk7WfEMutupyiacAP9 9jf8TRtLO 3TDApdlO7eeHrAIVsrsMK

Nó đáng để sử dụng

Nghe có vẻ kỳ lạ bởi các bước nhưng bạn phải sử dụng nó mới thấy nó thực sự kỳ lạ. Tôi luôn quen với việc thoa sản phẩm lên mặt rồi chấm nhẹ và thế là xong. Và sau khi xem hướng dẫn sử dụng các chị em Albion Nhật nhất quyết vặn sữa, vặn sữa dưỡng và chỉnh nước. Nhưng khi dùng thì thấy da có kết quả nên không thể lười được, càng tham lam hơn. Vài ngày nữa mọi người sẽ thấy cách sử dụng sản phẩm và công dụng tuyệt vời như thế nào.

XEM THÊM: 10 cửa hàng thiết bị âm thanh hàng đầu tại Biên Hòa Đồng Nai

Có ai trong số các bạn đã sử dụng sản phẩm của Albion chưa? Hiệu ứng của em này hiện đang làm mưa làm gió trong các hội nhóm làm đẹp. Tuy nhiên, cách này khá tốn kém. Nhưng rất đáng đồng tiền phải không các chị em.

Nguồn: Trinh Pham

Comments are closed.